Tủ lạnh Bosch Side by Side Series 6 | KAD93VIFP

80.000.000₫

Mã hàng : KAD93VIFP

Bảo vệ cho thực phẩm đông lạnh

Hệ thống đa luồng không khí, phân phối không khí một cách đồng đều

FreshSense: môi trường lưu trữ lý tưởng

Đèn LED chiếu sáng trực quan

Nhiệt độ phù hợp cho thực phẩm

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài, và đảm bảo chất lượng là yếu tố ngày càng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, vì vậy việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp lại càng cần nhiều sự cân nhắc. Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP với nhiều tính năng, công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt đảm bảo lưu trữ thực phẩm lâu dài, an toàn cho sức khỏe.

Đèn LED chiếu sáng trực quan

Đèn LED tiết kiệm năng lượng và độ bền cao chiếu sáng toàn bộ bên trong Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP. Vị trí của đèn đảm bảo chiếu sáng ngay cả khi tủ lạnh được xếp đầy thực phẩm. Thiết kế đèn này có tuổi thọ lâu dài, trường tồn với thời gian vận hành của tủ.

Mang lại sự linh hoạt trong ngăn đông

Trong phần ngăn đông của Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP, quý khách có thể dễ dàng tháo tất cả các kệ bằng kính để có thêm không gian để lưu trữ các vật phẩm lớn ví dụ như cho một chiếc bánh nhiều tầng hoặc một con gà tây nguyên con. Hoặc quý khách cũng có thể dễ dàng xếp các món ăn lớn như bánh pizza lên trên bề mặt kính lưu trữ của ngăn này.

Nhiệt độ phù hợp cho thực phẩm

Nếu bạn kích hoạt chức năng Super Freeze trên Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP trước khi đi mua sắm, nhiệt độ sẽ được hạ xuống trong thời gian ngắn để các thực phẩm tươi sống của bạn có thể được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nhất.

Bảo vệ lâu dài để giảm ô nhiễm

Lớp hoàn thiện mặt trước của Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP bằng thép không gỉ với lớp phủ đặc biệt làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của dấu vân tay, bề mặt sạch lâu hơn, chống trầy xước đáng kể và dễ lau chùi hơn.

FreshSense: môi trường lưu trữ lý tưởng

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm của quý khách sẽ giữ được độ tươi hoàn hảo.  Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để thực phẩm tươi và thơm hơn. Các cảm biến FreshSense trong Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh và tủ đông. Kết quả là nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ luôn không đổi và không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài.

Hệ thống đa luồng không khí, phân phối không khí một cách đồng đều

Hệ thống MultiAirflow của Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP được hỗ trợ bởi quạt tạo ra luồng không khí lạnh đều và nhẹ nhàng trên tất cả các tầng của ngăn lạnh và ngăn đá. Sự dao động nhiệt độ được giảm xuống và thời gian làm lạnh được rút ngắn giúp cho thực phẩm của bạn có mùi thơm lâu dài.

Bảo vệ cho thực phẩm đông lạnh

Tủ Lạnh Bosch KAD93VIFP có trang bị tính năng SuperFreeze đảm bảo thực phẩm đông lạnh nhanh hơn và bảo vệ thực phẩm đông lạnh không bị rã đông khi thêm thực phẩm tươi mới vào. SuperFreeze  sẽ tự động chuyển trở lại hoạt động bình thường sau khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu để tránh lãng phí năng lượng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Model KAD93VIFP
Dung tích ngăn đá 191L
Dung tích ngăn lạnh 371L
Dung tích tổng 562L
Công nghệ bảo quản thực phẩm No Frost
SuperFreeze
SuperCooling
Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm 404 kWh
Nhãn năng lượng F
Độ ồn 42dB
Tiện ích Báo động cửa
Ngăn đựng đa năng
Chất liệu cửa tủ lạnh Thép không gỉ
Điện áp 220-240V
Trọng lượng 114,0kg
Kích thước 1787x908x707mm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)