Tủ lạnh Side by Side Bosch Series 6 | KAD93VBFP

67.000.000₫ 90.000.000₫

Mã hàng : KAD93VBFP

+ Dung tích tổng: 627L

+ Dung tích thực: 562L

Tủ lạnh cho nhiều không gian bảo quản

Đèn LED chiếu sáng quan sát thực phẩm trực quan

Công nghệ cấp đông và làm lạnh hiện đại

Cảm biến tiên tiến đảm bảo môi trường bảo quản ổn định

Thiết kế sang trọng với độ bền bỉ vượt thời gian

Xuất xứ: P.R.C

Tiêu chuẩn chất lượng: Châu Âu

Nhập khẩu: Đức

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu dài, và đảm bảo chất lượng là yếu tố ngày càng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, vì vậy việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp lại càng cần nhiều sự cân nhắc.

Tủ Lạnh Bosch KAD93VBFP Side By Side với nhiều tính năng, công nghệ bảo quản thực phẩm ưu việt đảm bảo lưu trữ thực phẩm lâu dài, an toàn cho sức khỏe.

Tủ lạnh cho nhiều không gian lưu trữ hơn

Quý khách đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh không chiếm quá nhiều diện tích của không gian bếp mà vẫn có đủ dung tích cho tất cả các loại thực phẩm? Hãy chọn ngay Tủ Lạnh Bosch KAD93VBFP với dung tích XXL rộng mở cho mọi loại thực phẩm. Chiếc tủ lạnh side by side này chỉ có kích thước lớn hơn tủ lạnh tiêu chuẩn một chút nhưng lại có đủ chỗ cho các vật dụng và thực phẩm cồng kềnh. Đặc biệt, nội thất của chiếc tủ này rất rộng rãi đặc biệt thông thoáng và có thể thiết lập linh hoạt.

Đèn LED chiếu sáng quan sát thực phẩm trực quan

Đèn LED chiếu sáng giúp kiểm soát mọi thứ có trong Tủ Lạnh Bosch KAD93VBFP. Đèn LED bền, tiết kiệm năng lượng sẽ tự động bao trùm lên nội thất bằng ánh sáng trắng rực rỡ. Các nguồn ánh sáng LED tích hợp đầy đủ đảm bảo ánh sáng dễ chịu, đều và không chói cho nội thất.

Linh hoạt tối ưu trong tủ đông

Trong phần ngăn đá, tất cả các kệ bằng kính tinh có thể dễ dàng tháo rời để tạo thêm không gian cho các loại thực phẩm lớn như bánh ngọt lớn, gà nguyên con. Quý khách cũng có thể dễ dàng xếp các món ăn lớn như bánh pizza lên bề mặt kính một cách an toàn.

SuperCooling – làm mát nhanh chóng

Trước khi quý khách đi mua sắm, hãy kích hoạt chức năng Super Cooling để giảm nhiệt độ trong tủ lạnh trong một thời gian ngắn để giữ cho đồ mới mua của quý khách ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được hạ xuống chỉ bằng một lần nhấn nút (ít nhất là 2°C). Để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, chức năng này sẽ tự động chuyển trở lại sau khoảng 6 giờ.

FreshSense: môi trường lưu trữ lý tưởng

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm của quý khách sẽ luôn giữ được độ tươi ngon hoàn hảo. Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để thực phẩm tươi và thơm hơn. Các cảm biến FreshSense của Tủ Lạnh Bosch KAD93VBFP sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh và tủ đông. Kết quả là nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ luôn không đổi và không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài.

Tủ lạnh tự điều hòa

Hệ thống đa luồng không khí được hỗ trợ bởi quạt cho phép các luồng khí lạnh đều và nhẹ nhàng lan tỏa trên tất cả các tầng của tủ lạnh và ngăn đá. Sự dao động nhiệt độ được giảm xuống và thời gian làm lạnh được rút ngắn để thực phẩm của quý khách được bảo quản hiệu quả nhất.

Bảo vệ thực phẩm đông lạnh khỏi bị rã đông

Việc thêm thực phẩm mới vào tủ đông sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong, có thể dẫn đến rã đông và mất hương vị các thực phẩm đã được cấp đông. Tính năng Super Freezing cấp đông thực phẩm nhanh hơn và bảo vệ thực phẩm đông lạnh sâu không bị rã đông khi thêm thực phẩm mới. Tủ Lạnh Bosch KAD93VBFP sẽ tự động chuyển trở lại hoạt động bình thường sau khi đạt nhiệt độ yêu cầu, tránh lãng phí năng lượng. Bằng cách này, thực phẩm đông lạnh vẫn giữ được hương vị ngay cả khi thêm thực phẩm mới.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kiểu tủ

Side by side

Dung tích ngăn đá

191L
Dung tích ngăn lạnh 371L
Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm 404 kWh/ năm
Nhãn năng lượng F
Độ ồn 42dB
Công nghệ làm lạnh SuperCooling
Điện áp 220-240V
Trọng lượng 114kg
Kích thước 1787x908x707mm (CxRxS)

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)