Tủ lạnh Siemens Side by side iQ500 | KA93IVIFP

88.000.000₫ 105.000.000₫

Mã hàng : KA93IVIFP

noFrost: Tự động rã đông

SuperCooling: Làm lạnh thực phẩm tươi nhanh chóng

SuperFreezing: Để làm đông nhanh thực phẩm

Chống dấu vân tay: Cửa thép không gỉ chống bám vân tay nhờ bề mặt đặc biệt

Dung lượng lưu trữ cực lớn: Nhiều không gian lưu trữ hơn để bảo quản hiệu quả

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thực phẩm tươi sạch là yếu tố quan trọng cho những bữa ăn an toàn, bổ dưỡng. Việc bảo quản đúng cách cũng rất quan trọng góp phần quyết định mức độ tươi, ngon và lành mạnh của thực phẩm khi được chế biến. Giải pháp hiệu quả cho việc đó chính là sử dụng những chiếc tủ lạnh chất lượng, một trong những sản phẩm đáng được chọn lựa đó là Tủ Lạnh Siemens KA93IVIFP Side By Side IQ500 với tổng dung tích lên đến 562L

Ice Cube & Water Dispenser: Dễ dàng đổ đầy và vệ sinh

Máy làm đá và máy lọc nước tích hợp cung cấp đá viên, đá nghiền hoặc nước lạnh cho bạn hoặc gia đình của bạn chỉ bằng một nút bấm – một điều sang trọng tuyệt vời, đặc biệt là vào mùa hè. Máy làm đá có thể được làm đầy lại một cách nhanh chóng, dễ dàng và hợp vệ sinh thông qua một lần kéo ra bồn nước. Không cần kết nối thêm nước, do đó, vị trí lắp đặt linh hoạt hơn.

Công nghệ noFrost của tủ lạnh Siemens KA93IVIFP

Bạn không bao giờ phải làm đông lại tủ đông để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo tủ đông hoạt động hiệu quả. Công nghệ noFrost của tủ lạnh Siemens KA93IVIFP loại bỏ độ ẩm và giữ cho không khí khô ráo – điều này có nghĩa là sương giá không hình thành phía trên thành bên trong hoặc trên thực phẩm. Nó cũng giúp tiết kiệm năng lượng vì tủ đông không đá hoạt động hiệu quả hơn.

Tủ lạnh Siemens KA93IVIFP thiết kế không gian lớn, chống bám vân tay

Tủ lạnh Siemens KA93IVIFP IQ500 thiết kế không gian lưu trữ lớn và rộng với dung tích lên đến 562L. Dung tích sử dụng của ngăn mát là 371L, ngăn đông là 191L. Các cửa tủ lạnh bằng thép không gỉ có bề mặt hoàn thiện đặc biệt – lớp phủ chống dấu vân tay ngăn chặn các dấu vân tay xấu xí trên bề mặt thép không gỉ.

Nhiệt độ ổn định – SuperCooling.

Với nút SuperCooling, nhiệt độ trong tủ lạnh Siemens KA93IVIFP nhanh chóng được hạ xuống 2°C. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc tăng nhiệt độ và làm nóng thức ăn đã được làm lạnh khi đặt đồ ấm hơn vào tủ lạnh.

Cho thực phẩm vào ngăn đá mà không cần rã đông.

Với SuperFreezing, ngăn đá được làm mát xuống -30 ° C trong thời gian ngắn. Điều này đảm bảo rằng thực phẩm đông lạnh vẫn đông lạnh. Nhấn nút SuperFreezing trước khi bạn đi đến cửa hàng, siêu thị để mua thực phẩm, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt nhiều thực phẩm hơn vào tủ đông khi về nhà. Điều này có nghĩa là thực phẩm đông lạnh của bạn không bị mất độ tươi khi chúng được rã đông.

Thiết kế linh hoạt của ngăn đá – varioZone.

Các ngăn kéo và kệ kính giữa các ngăn có thể được tháo rời – bạn có thể điều chỉnh tủ đông hoàn toàn theo nhu cầu cá nhân của mình với không gian rộng hơn để được nhiều đồ hơn

Đảm bảo làm mát đồng đều ở mọi cấp độ: hệ thống multiAirflow.

Hệ thống multiAirflow luân chuyển không khí đồng đều trong tủ lạnh Siemens KA93IVIFP và cung cấp nhiệt độ ổn định. Thức ăn mới đặt trong tủ nguội nhanh hơn và thức ăn tươi lâu hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kiểu tủ Side by side
Dung tích ngăn đá 191L
Dung tích ngăn lạnh 371L
Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm 404 kWh
Độ ồn 42dB
Trọng lượng 111,0 kg
Kích thước 1787,0 x 908,0 x 707,0 mm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)