Vòi bếp rút dây Kakudai Nhật nội địa | 118-221K

9.500.000₫ 14.800.000₫

Mã sản phẩm: 118-221K

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Vòi bếp rút dây Kakudai 118-221K là một sản phẩm vòi bếp cao cấp đến từ Nhật Bản. Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại với tính năng thuận tiện và hiệu quả.

Với thiết kế rút dây linh hoạt, sản phẩm này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ dài của dây vòi theo nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm dung lượng không gian bếp và tạo sự tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó, vòi bếp rút dây Kakudai 118-221K còn được trang bị nhiều tính năng thông minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Sản phẩm này được trang bị van điều chỉnh áp lực nước và chức năng tự động phun bọt giúp giảm lượng nước tiêu thụ và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị với chức năng xoay 360 độ, giúp bạn dễ dàng di chuyển vòi trong quá trình sử dụng.

Vòi bếp rút dây Kakudai 118-221K còn được trang bị chức năng lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có trong nước, giúp cho nước sạch hơn và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Tóm lại, vòi bếp rút dây Kakudai 118-221K là một sản phẩm vòi bếp cao cấp, được thiết kế tiện lợi và thông minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Vật liệu chế tạo: thép không gỉ
  • Kích thước: 54,8 x 26,4 x 8,4 cm
  • Đường kính ống dây vòi: 1,5cm
  • Độ dài dây vòi: tối đa 1,5m
  • Áp lực nước tối đa: 0,75 MPa
  • Nhiệt độ nước tối đa: 65°C
  • Chức năng: rút dây linh hoạt, xoay 360 độ, van điều chỉnh áp lực nước, chức năng phun bọt và lọc nước
  • Thiết kế sang trọng và hiện đại

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)