Vòi chậu rửa bát Grohe Zedra Smartcontrol | 31593002

Liên hệ

Vòi rửa bát Grohe Zedra 31593002

Mã sản phẩm: 31593002

Công nghệ: Châu Âu

Chất liệu: Đồng/nhựa

Trọng lượng: 3.26kg

Loại vòi: Vòi 1 lỗ, vòi nóng lạnh, rút dây

Chất liệu mạ: Crom

Kích thước: 370mm

Áp lực nước: Cao

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Vòi rửa bát Grohe 31593002 có thể kéo dài dây còi một cách dễ dàng thông qua việc nhấn nút điều khiển và sau đó rút dây vòi ra theo nhu cầu. Tính năng này rất hữu ích trong việc làm sạch và rửa bát, giúp bạn dễ dàng đưa nước đến các vị trí khó tiếp cận hoặc rửa sạch các bề mặt lớn. Khi bạn sử dụng xong, dây vòi có thể thu gọn vào vòi rửa bát một cách dễ dàng.

Với chế độ điều khiển bằng nút nhấn, Grohe Zedra SmartControl mang đến trải nghiệm thực sự khác biệt so cho người dùng và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn trong những căn bếp bận rộn.

Vòi có kiểu dáng hình nón tinh tế, nhờ tính năng SmartControl cải tiến, bạn có thể mở và tắt dòng nước chỉ bằng 1 nút nhấn.

Xoay để điều chỉnh mực nước từ chế độ tiết kiệm nước sang chế độ phun nước mạnh giúp giải quyết những vết bẩn và làm sạch nhanh chóng cho bồn rửa.

Nhiệt độ được điều chỉnh dễ dàng với việc xoay vòng điều khiển trên thân vòi từ trái qua phải. Vòi có độ cao hợp lý và thiết kế hình chữ L giúp bạn dễ dàng sử dụng khi dùng những chiếc nồi lớn.

Vòi xoay 140 độ lý tưởng để xoay qua lại giữa 2 bên bồn rửa. Đầu vòi có thể kéo dài giúp bạn dễ dàng vệ sinh chậu bếp hoặc rửa các dụng cụ bếp có kích thước lớn.

Đầu vòi dễ dàng kéo dài giúp người dùng vệ sinh và làm sạch bếp mà không sợ bị văng nước. Đế nam châm đảm bảo đầu phun có thể quay lại vị trí cũ một cách dễ dàng, nhanh chóng cho làn sử dụng sau.

Với công nghệ lắp đặt nhanh kèm bộ kết nối linh hoạt, bạn có thể tự tin về quy trình lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, vòi chậu bếp Grohe cũng được mạ Ni/Cr sáng bóng và bền đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

(Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)