Vòi lavabo âm tường Hansgrohe | 15085400+13622180

21.000.000₫ 28.000.000₫

Mã sản phẩm    15085400+13622180

Hãng sản phẩm    Hansgrohe

Xuất xú: Đức

Thông tin chi tiết sản phẩm

Massage làn da qua từng tia nước. Nút bấm công nghệ thông minh Select cho phép tùy chỉnh kiểu phun và nguồn nước bằng một điểm chạm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.

Tiết kiệm năng lượng cho tương lai, giảm lượng khí thải CO2, tự điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ở vị trí giữa, vòi chỉ cấp nước lạnh. Gạt sang trái, nước nóng luôn sẵn sàng cho người dùng.

Vòi lavabo âm tường Hansgrohe

Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Công nghệ EcoSmart giúp tiêu thụ nước ít hơn đến 60% so với các sản phẩm thông thường. Hóa đơn điện nước của bạn sẽ cho bạn thấy EcoSmart đang hoạt động hiệu quả như thế nào.

Chơi đùa cùng những giọt nước mềm mại và nhẹ nhàng, một trải nghiệm tắm hoàn toàn khác biệt. Công nghệ trộn đều nước và không khí với tỉ lệ 1:3 tạo các bọt khí trong nước tăng cảm giác thích thú không muốn rời phòng tắm. Phát minh này giúp chúng ta có thể tận hưởng và bảo tồn tài nguyên cùng một lúc.

Vòi lavabo âm tường Hansgrohe

Tiêu chuẩn của sự thoải mái là người dùng luôn cảm thấy linh hoạt, dễ dàng, tự do trong các không gian sử dụng. Tỷ lệ hoàn hảo giữa vòi nước và bồn rửa được thiết kế riêng theo yêu cầu của người sử dụng, vì vậy, tất cả những gì bạn cần là thoải mái trong lựa chọn của chính mình.

Trải nghiệm xa hoa với bát sen cực lớn. Chế độ chăm sóc cơ thể của Hansgrohe giống như các liệu pháp spa. Nhắm mắt lại để đánh thức mọi giác quan, những tia nước như mưa mùa hè đang cuốn trôi lo âu, căng thẳng, áp lực để bạn thư thái và hạnh phúc hơn bao giờ

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Vòi lavabo âm tường Hansgrohe

Mã sản phẩm

15085400+13622180

Hãng sản phẩm

Hansgrohe

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)