Ấm siêu tốc SIEMENS | TW86105P

2.350.000₫ 3.300.000₫

Thương hiệu    SIEMENS
Công suất    2400W
Dung tích    1.5L

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhờ có bộ cảm biến điều khiển hệ thống làm nóng cho đến khi nước đạt nhiệt độ chính xác như mong muốn đã được lựa chọn. Do đó bạn luôn có thể thưởng thức hương vị trọn vẹn của nước trà xanh hay đen. Ấm siêu tốc Siemens TW86105P này rất lý tưởng cho những người hay uống trà hoặc gia đình có con nhỏ.

Ấm Siêu Tốc Siemens TW86105P 1,5L Màu Xám

Nước trà được ủ hoàn hảo: sensorControl Heat-up.

Không phải tất cả các loại trà đều như nhau. Mỗi loại đều có nhiệt độ ngấm lý tưởng để có thể phát huy hết hương thơm và tác dụng có lợi của chúng. Với bốn mức nhiệt độ khác nhau, sensorControl Heat-up đảm bảo việc thưởng thức trà hoàn hảo nhờ nước được ủ hoàn hảo. Siemens TW86105P làm nóng nước trà đến 100 ° C, 90 ° C, 80 ° C hoặc 70 ° C. Để đảm bảo truyền cho từng loại trà ở nhiệt độ nước tối ưu, đèn LED tích hợp cung cấp thông tin về mức nhiệt độ được cài đặt hiện tại.

Ấm Siêu Tốc Siemens TW86105P 1,5L Màu Xám

Ấm siêu tốc Siemens TW86105P đơn giản và tiện lợi

Với ấm đun nước Siemens TW86105P, bạn có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nó gây ấn tượng với thao tác rất đơn giản và sự tiện lợi tuyệt vời: nút tích hợp trên tay cầm sẽ tự động mở nắp và cho phép đổ đầy thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể đổ đầy nước vào ấm một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng vòi mà không cần mở hết nắp.

Ấm Siêu Tốc Siemens TW86105P 1,5L Màu Xám

Ấm siêu tốc Siemens TW86105 với cảm biến KeepWarm

Bất kể bạn muốn thưởng thức một, hai hay ba tách trà vào bữa sáng, với cảm biến KeepWarm, bạn không cần phải đun sôi nước mới mỗi lần để có được nhiệt độ tối ưu cho việc pha trà phù hợp. Chức năng giữ ấm cho phép bạn giữ mức nhiệt độ cài đặt trong 30 phút bất kể lượng nước.

Ấm Siêu Tốc Siemens TW86105P 1,5L Màu Xám

Sử dụng an toàn với ấm siêu tốc Siemens TW86105P

Đế 360 ° không dây: gắn ấm đun nước theo bất kỳ hướng nào mà bạn muốn. Ấm sẽ tự động tắt khi đạt đến nhiệt độ nấu, quá nhiệt, đổ đầy quá thấp hoặc khi lấy ra khỏi đế. Chỉ báo mực nước có thể được nhìn thấy ở bên trong lẫn bên ngoài

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

SIEMENS

Công suất

2400W

Dung tích

1.5L

Chất liệu

Thép không gỉ

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)