Ấm siêu tốc SMEG không chỉnh nhiệt nhiều màu 1.7L | KLF03PKEU

4.150.000₫ 6.000.000₫

Mã sản phẩm: KLF03

Hàng mới 100%

Có bộ lọc bằng thép không gỉ bên trong giúp lọc bỏ cặn vôi tự nhiên.

Tự động tắt ở 100 độ C.

Đế xoay 360.

Chỉ báo mực nước trong ấm.

Chất liệu thép không gỉ.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Một ly nước ấm vào buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể, một tách trà nóng hay một ly cà phê đậm chất luôn kích thích những ý tưởng mới cho một ngày làm việc. Một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chuẩn bị các thức uống đó là dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03.

Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 là sản phẩm đến từ thương hiệu Smeg, một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng. Sản phẩm mang phong cách thiết vừa hiện đại vừa cổ điển góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.

Thiết kế đẹp mắt: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 là dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển thập niên 50. Sản phẩm được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ được xử lý với công nghệ hiện đại giúp mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm.

Thiết kế tiện lợi với chỉ báo nước trong ấm: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 được thiết kế với chỉ báo mức nước tương ứng trong ấm từ 0.5L đến 1.7L giúp dễ dàng quan sát lựa chọn mức nước theo ý muốn.

Thiết kế nắp ấm dạng ấn mở: Kết cấu nắp trên dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 có dạng “Push – Open” điều này giúp bạn thoải mái mở nắp để lấy thêm nước trong trường hợp ấm vẫn còn hơi nóng phía trong. Chỉ cần nhấn vào giữa nắp ấm là mở

Bộ lọc cặn vôi: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 có bộ lọc bằng thép không gỉ bên trong giúp lọc bỏ cặn vôi tự nhiên. Nó cũng có thể tháo rời để làm sạch.

Đế xoay 360: Dòng sản phẩm Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 có thể cắm vào đế ở mọi vị trí và có dây điện nguồn tiện dụng. Phần đế còn có chân chống trượt.

Thông số kỹ thuật

Dung tích 1.7L
Công suất 2400W
Chức năng - Tự động tắt ở 100°C
Tiện ích - Đế xoay 360
- Chỉ báo mức nước
- Đế chống trượt
- Dây nguồn có thể cuộn lại dưới đế xoay
Chất liệu Thép không gỉ
Điện áp 220 - 240V, 50/60Hz
Cân nặng 1.6kg
Kích thước 22.6 x 17.1 x 24.8 cm
Ấm Siêu Tốc Smeg KLF03 - Nhiều màu Black, Cream, Gold, Matt Black, Matt Gold, Pastel Blue, Pastel Green, Pink, Red, Rose Gold, Stainless steel, White

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)