Thông tin chi tiết sản phẩm

Năm 1827, Baccarat bắt đầu sản xuất đèn chùm pha-lê, những tuyệt phẩm pha-lê phát sáng này không chỉ thu hút hoàng gia nước Pháp mà cả thế giới. Đơn đặt hàng đèn chùm pha-lê từ cung điện Dolmabahce ở Thổ Nhĩ Kỳ, năm 1843 là minh chứng cho vẻ đẹp không biên giới.

Đầu thế kỷ XIX, Baccarat sản xuất hàng loạt những bộ ly pha-lê theo đơn đặt hàng của hoàng gia trên khắp thế giới: bộ ly điêu khắc thủ công dành cho Sa Hoàng Nicolas II, bộ đồ ăn pha-lê của hoàng tử Aga Khan, cho đến Nhật Bản cũng đã chọn tuyệt tác Baccarat cho gia đình hoàng gia và nước Mỹ đã đặt bộ ly mang tên “Francois Villon” dành tặng tổng thống Franlin. Hoàng đế Bảo Đại đã nhận bộ đồ ăn pha-lê Baccarat – quà cưới từ chính phủ Pháp, cho thấy vị trí của Baccarat đối với hoàng gia và quý tộc khắp thế giới. Ngày nay, đèn chùm pha-lê, ly champagne hay những tạo tác hoàn mỹ của Baccarat vẫn mãi là biểu tượng của sự sang trọng và xa hoa.

Chiếc bình "Con mắt" hình chữ nhật làm bằng pha lê trong suốt là một vật dụng trang trí lý tưởng cho bất kỳ nội thất nào.

Thông số kỹ thuật

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)