Bếp nướng Miele donino Teppan Yaki | CS 7632 FL

99.500.000₫ 140.000.000₫

Vị trí đặt thiết bị    Âm tủ
Loại bếp    Bếp từ phân vùng
Loại bề mặt trên cùng    Gốm thủy tinh
Màu sắc sản phẩm    Đen

Thông tin chi tiết sản phẩm

Miele KM 7678 FL với chiều rộng mặt bếp lên đến 800mm, thiết kế độc đáo, đẹp mắt với chỉ một vùng nấu đa điểm có kích thước 740x380mm. Miele trang bị cho sản phẩm công nghệ tự động phát hiện nồi thông minh – bếp sẽ tự động xác định vị trí dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp, bếp có thể định vị tối đa 6 nồi hoặc chảo. Ngoài ra, bếp còn có khả năng kết nối không dây với máy hút mùi, nấu nhanh hơn với TwinBooster, vận hành dễ dàng thông qua bảng điều khiển SmartSelect với các dãy số tương ứng với vùng bếp đang hoạt động.

Bếp Từ Miele KM 7678 FL
Bếp Từ Miele KM 7678 FL góp phần tôn lên vẻ sang trọng cho không gian bếp của bạn

Công nghệ Con@ctivity

Giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc nấu nướng, với Con @ ctivity, máy hút mùi của bạn sẽ tự động hoạt động đồng bộ với bếp từ Miele KM 7678 FL. Ngay khi bạn bật hoặc tắt bếp, quạt hút mùi sẽ được tự động điều chỉnh cho phù hợp với quá trình nấu để đảm bảo không khí trong phòng bếp luôn dễ chịu. Các thiết bị giao tiếp với nhau qua mạng WLAN. Với Con@ctivity, bạn có thể tích hợp máy hút mùi và bếp trong Miele @ home.

Miele Con@ctivity
Bếp từ Miele KM 7678 FL được trang bị công nghệ tự động kết nối với máy hút mùi Miele

Thiết kế vùng nấu toàn bề mặt

Một điểm đặc biệt của Miele KM 7678 FL đó là mặt bếp không chia thành các vùng nấu cố định mà được thiết kế dạng đa điểm toàn bề mặt bếp. Điều này giúp quá trình sử dụng trở nên linh hoạt hơn – bạn có thể sử dụng toàn bộ bề mặt của bếp để nấu ăn. Bằng cách này, bạn có thể định vị dụng cụ nấu nướng của mình theo cách tốt nhất có thể và chính xác như bạn muốn trong mọi tình huống. Có thể đặt đến sáu nồi, chảo và đĩa rang tương thích với cảm ứng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bếp từ Miele KM 7678 FL
Bếp từ Miele KM 7678 FL với bề mặt bếp không có vùng nấu cố định, cho phép 6 dụng cụ nấu cùng lúc

Tính năng phát hiện nồi thông minh

Với tính năng nhận dạng nồi thông minh, các yếu tố điều khiển di chuyển tùy theo vị trí đặt nồi trên bếp. Bảng điều khiển chỉ hiển thị khi bạn đặt nồi hoặc chảo ở một vị trí nào đó trên bếp. Nếu bạn di chuyển dụng cụ nấu đến các khu vực khác trên bếp, hàng số điều khiển công suất cũng sẽ hiển thị ở vị trí tương ứng. Nhờ việc nhận dạng kích thước, năng lượng sẽ được sử dụng một cách đặc biệt hiệu quả.

Bếp từ Miele KM 7678 FL
Bếp từ Miele KM 7678 FL được trang bị tính năng phát hiện nồi thông minh đã được cấp bằng sáng chế của Miele

Tính năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster

Bếp từ Miele KM 7678 FL được tích hợp chức năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster độc quyền của Miele giúp bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng nhờ tính năng tăng cường công suất từ vào vùng nấu cần thiết. Khi được chọn, công suất đầu ra của hai vùng nấu có thể được kết hợp lại và sử dụng trên một vùng lớn để đẩy nhanh tốc độ làm nóng. Hoặc bạn có thể phân phối công suất cảm ứng riêng lẻ để nấu nướng linh hoạt hơn.

Bếp từ Miele KM 7678 FL
Bếp từ Miele KM 7678 FL được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Dễ dàng sử dụng với SmartSelect

Miele trang bị cho bếp từ Miele KM 7678 FL một bảng điều khiển trực quan, đơn giản được kích hoạt tương ứng với vị trí đặt dụng cụ nấu. Mức năng lượng và thời gian có thể được đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng với SmartSelect. Việc đọc thậm chí còn dễ dàng hơn nhờ màn hình màu vàng và độ tương phản đặc biệt cao.

Bếp từ Miele KM 7678 FL
Bếp từ Miele KM 7678 FL với bảng điều khiển trực quan, tự động hiển thị tương ứng với vị trị dụng cụ nấu

Các chức năng bổ sung tiện lợi

Bếp từ Miele KM 7678 FL mang đến cho bạn sự thoải mái khi nấu ăn với các chức năng phụ trợ. Chức năng Stop & Go, bạn có thể đặt tất cả các vùng nấu ở mức công suất 1 chỉ bằng một lần nhấn nút – vì vậy bạn có thể không cần giám sát bếp trong thời gian ngắn. Nhờ chức năng giữ ấm, thức ăn của bạn luôn ở nhiệt độ phục vụ. Một điểm cộng khác: Nếu bạn đặt hẹn giờ, vùng nấu sẽ tự động tắt sau thời gian này. Chức năng gọi lại đảm bảo rằng cài đặt của bạn được lưu trong 10 giây.

Bếp từ Miele KM 7678 FL
Bếp từ Miele KM 7678 FL cũng được trang bị các chức năng tiện ích như các dòng sản phẩm khác của Miele

Chức năng an toàn

Miele KM 7678 FL với các tính năng giúp bảo vệ tốt nhất trong mọi tình huống: khóa hệ thống cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại việc bật ngẫu nhiên hoặc trái phép. Nếu một vùng nấu đã hoạt động ở cùng mức công suất trong một thời gian dài bất thường hoặc không có dụng cụ nấu trên bếp, nó sẽ tự động tắt. Chỉ báo nhiệt dư là một tính năng hữu ích khác: nó nhắc bạn không chạm vào các vùng nấu khi chúng vẫn còn nóng.

Thông số kỹ thuật

Vị trí đặt thiết bị Âm tủ
Loại bếp Bếp từ phân vùng
Loại bề mặt trên cùng Gốm thủy tinh
Màu sắc sản phẩm Đen
Số vùng nấu tối đa 5
Kiểu kiểm soát Cảm ứng
Chiều rộng 378 mm
Chiều cao 60 mm
Độ dày 520 mm
Trọng lượng 8 kg
Điện áp AC đầu vào 220 - 240 V
Hẹn giờ 
Chỉ báo nhiệt dư
Chức năng giữ ấm
Phân loại Bếp Domino

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)