Bếp từ đa điểm toàn phần cao cấp nhập khẩu Đức Siemens | EX801LYC1E- IQ700- KT80cm

38.000.000₫ 69.990.000₫

✔️Mã sp: EX801LYC1E

✔️Tên sp: Bếp từ đa điểm toàn phần cao cấp Siemens EX801LYC1E

✔️Thương hiệu: Siemens

✔️Xuất xứ: Made in Spain

✔️Nhập khẩu: Đức

✔️Kích thước sp: DxRxS: 792 x 512 x 56mm

✔️Kích thước cắt đá:DxRxS: 780x500x51mm

✔️Loại điều khiển: Thao tác bằng thanh trượt cảm ứng

✔️Cảm biến rang, chiên, xào cộng với 5 cài đặt nhiệt độ.

✔Số vùng cảm ứng: 4 vùng nấu cảm ứng.

✔️Công suất: 17 mức công suất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🔥 BẾP TỪ SIEMENS EX801LYC1E ĐA ĐIỂM VỚI CẢM BIẾN CHIÊN XÀO

  • Dual lightSlider: hoạt động đơn giản và trực quan nhờ giao diện người dùng rõ ràng.
  • FlexInduction Zone: Linh hoạt hơn nữa bằng cách kết nối các vùng nấu thành một vùng lớn, bạn có thể tạo ra các vùng nấu lớn hơn nữa cho các nồi lớn.
  • PowerMove Plust: Thay đổi mức công suất khi nấu chỉ bằng cách di chuyển dụng cụ nấu của bạn.
  • FryingSensor Plus: cảm biến chiên xào giúp món ăn không bị quá nhiệt

🍂 PowerBoost: cung cấp thêm tới 50% năng lượng khi nấu - cung cấp năng lượng được tối ưu hóa để làm nóng linh hoạt hơn và thậm chí nhanh hơn.

🍂 PowerInduction: nhiệt được truyền trực tiếp qua cuộn dây cảm ứng vào nồi và dụng cụ nấu - mà không cần làm nóng bếp, đảm bảo thời gian nấu ngắn, an toàn và tốn ít công sức vệ sinh hơn.

🍂 Hẹn giờ với chức năng tắt: để tắt vùng nấu an toàn sau khi hết thời gian nấu đã chọn.

🍂 Vận hành touchSlider: với công nghệ touchSlider cải tiến, nhiệt độ của vùng nấu được kiểm soát bằng cách chạm trực tiếp hoặc bằng cách quét dọc theo thang vận hành.

🍂 Hiển thị nhiệt dư: đèn báo nhiệt dư của bếp từ bằng gốm thủy tinh cho biết vùng nấu nào trong số 4 vùng nấu vẫn còn nóng.

🍁 VarioInduction Plus: Thích ứng với nhu cầu của bạn: Cho dù là nồi nhỏ hay chảo paella lớn: Với VarioInduction Plus, các vùng nấu sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của dụng cụ nấu có đường kính lên tới 30 cm và có thể được chuyển đổi cùng nhau nếu cần để mọi thứ được làm nóng đều.

🍁 Chức năng QuickStart: Nhanh ngay từ đầu. Khi bạn bật bếp, chức năng QuickStart sẽ tự động phát hiện và kích hoạt vùng nấu chính xác mà bạn đã đặt nồi nấu. Điều duy nhất bạn cần làm là đặt nhiệt độ bạn muốn.

🍁 Chức năng khởi động lại: Không bao giờ mất cài đặt chính xác: Nếu bếp tự động tắt do chất lỏng tràn ra giao diện người dùng, chức năng Khởi động lại cho phép bạn quay lại cài đặt đã chọn một cách nhanh chóng và dễ dàng - chỉ bằng cách kích hoạt lại bếp trong vòng bốn giây.

🍁 FratSensor Plus dành cho bếp từ: Không có gì cháy: Chỉ cần cài đặt chương trình chiên mong muốn, đợi tiếng bíp, thêm dầu vào chảo - và chiên ở nhiệt độ tối ưu.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)