Bình dầu rửa bát, bình đựng xà bông rửa tay nội địa Nhật TOTO | TLK05202J

1.950.000₫ 3.200.000₫

Mã sản phẩm: TLK05202J

Hãng: TOTO

Xuất xứ: Nhật

Kích thước sản phẩm: 94 x 68,9 x 49,9 cm;

Chiều dài vòi: 105mm

Cân nặng: 0,93kg

Dung tích: 350ml

Chất liệu: Đồng mạ Crom/Ni

Thông tin chi tiết sản phẩm:

👉Lớp mạ luôn sáng bóng với thời gian

👉Dễ lau chùi

🍂 Một gian bếp tiện nghi, tối giản, thẩm mỹ chính là điều mà các gia đình hiện đại hướng tới; họ ưu tiên sử dụng nhiều hơn các đồ dùng tích hợp nhiều chức năng mang lại sự gọn gàng cho không gian. Bình đựng nước rửa chén chính là một trong số đó

🍂 Lấy dầu rửa bát dễ dàng:

Trước kia, các gia đình thường sử dụng dầu rửa bát trực tiếp ở chai, túi nilon hoặc phải rót dầu rửa bát từ can lớn ra chai nhỏ để sử dụng hàng ngày. Khi lấy nước rửa bát, người sử dụng phải dốc ngược chai mới có thể lấy được. Đặc biệt, khi dầu rửa bát bị cạn dưới đáy chai thường rất khó lấy được hết và mất thời gian chờ đợi.

🍂 Với bình đựng nước rửa chén, bạn chỉ cần nhấn là nước rửa chén sẽ tự động chảy ra bên ngoài vô cùng dễ dàng, dù bình có cạn thì vẫn có thể hút được nước dưới đáy chai.

🍂 Tạo sự ngăn nắp cho gian bếp:

Bếp là khu vực có vô cùng nhiều đồ đạc từ lớn tới nhỏ: bát đũa, muôi, thìa, dao, kéo, chảo, thớt,... Chính vì thế, sử dụng bình đựng nước rửa chén chính là cách để bạn có thể tối giản và tạo sự ngăn nắp cho không gian bếp.

Không chỉ như vậy, các bình đựng nước rửa chén thường có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp cho không gian bếp gia đình bạn thêm phần thẩm mỹ.

‼️ Lưu ý: Bình sẽ được gắn chặt lên chậu hoặc bàn đá, khi hết dầu chúng ta chỉ việc rút cổ bình dầu ra và đổ dầu vào là được👉Rất tiện và gọn😀😀😀