Bình lọc nước Brita 8.2L +1 Lõi lọc | B7882L

1.600.000₫ 1.800.000₫

Mã sản phẩm: B7882L

Hàng mới 100%

Tầng lọc chuyên sâu: đây là hoạt động lọc thô, giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn có kích thước lớn trong nước

Hạt nhựa trao đổi ion: Dùng làm giảm độ cứng Carbonat, làm mềm nước máy & giảm các kim loại có trong nước như đồng, chì.

Than hoạt tính: loại bỏ tất cả các chất có thể làm giảm hương vị & chất lượng nước.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với lõi lọc đa tầng cùng kết cấu lọc hiện đại được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu Brita, nước sau khi được lọc qua Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L sẽ được loại bỏ các tồn dư kim loại nặng như chì & đồng nên chứa ít tạp chất hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

Trên bình lọc nước có tích hợp một đồng hồ điện tử báo hiệu cho bạn thời điểm cần thay lõi lọc mới để có hiệu quả lọc tối ưu.

Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L làm bằng nhựa ABS an toàn cho nguồn nước, không ám mùi nhựa đến nước và khó bị vỡ nứt khi có lực tác động. Cùng với dung tích bình đến 8.2L, bạn có thể dễ dàng có ngay nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu nấu ăn hay pha trà, cà phê.

Công nghệ Maxtra trong bình lọc nước Brita 8.2L bảo vệ sức khỏe người dùng

Bình nước sử dụng công nghệ lọc MAXTRA cùng với lõi lọc riêng biệt giúp giảm lượng Clo, vôi và 99% lượng tạp chất chì có trong nước, các chất có mùi khác, chuyển nước máy thành nước lọc tươi mát.

Thiết kế của Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L thân thiện với người dùng

Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L được thiết kế thân thiện với tay cầm thuận tiện, cùng với miệng rót hữu ích cho việc rót, pha được nhanh chóng, không bị rò rỉ nước bất tiện.

Nắp đậy trên bình che được những bụi bẩn ảnh hưởng đến bộ phận lọc & nước đã được lọc, vì vậy nước lọc luôn đạt được chuẩn vệ sinh cao nhất, giữ được các chất thiết yếu cho cơ thể như nguyên tố vi lượng, khoáng chất, flour….

Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L giúp nước trở nên tinh khiết hơn, sạch hơn, khi nấu ăn hoặc pha trà cũng tăng độ thơm ngon hơn hẳn.

Bộ chỉ thị điện tử thông minh BRITA Memo giúp chỉ dẫn sử dụng dễ dàng, đếm thời gian từ khi hộp lọc được thay thế và cho bạn biết khi nào cần thay hộp lọc

Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L với lõi lọc đa tầng Brita MAXTRA

Với tâm niệm sản xuất là Mang chất lượng nước uống đạt chuẩn vào từng không gian sống trong gia đình bạn. Điều đặc biệt của Brita chính là ở LÕI LỌC ĐA TẦNG:

Tầng lọc chuyên sâu: đây là hoạt động lọc thô, giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn có kích thước lớn trong nước

Hạt nhựa trao đổi ion: Dùng làm giảm độ cứng Carbonat, làm mềm nước máy & giảm các kim loại có trong nước như đồng, chì.

Than hoạt tính: loại bỏ tất cả các chất có thể làm giảm hương vị & chất lượng nước, chẳng hạn như các hợp chất Clo, các tạp chất hữu cơ.

Tầng lọc chuyên sâu cuối cùng: Trong bước cuối cùng, nước sạch đã được tạo ra thông qua bộ lọc đặc biệt tốt loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù nhỏ nhất và bù lại lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc Brita của Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L

Flow Control: Là một trong những phát triển tiên tiến, được sử dụng trong hộp lọc nước để đảm bảo tốc độ dòng chảy phù hợp để nước được lọc qua các lõi lọc được cải thiện hơn.

Brita memo/meter: Đây là thiết bị giám sát việc thực hiện lọc nước, việc đo 3 chiều đưa vào xem xét khối lượng nước lọc, chất lượng nước lọc, chất lượng nước (độ cứng) & thời gian. Cùng với đó là báo hiệu cho người sử dụng thời gian tối ưu cần phải thay lõi lọc.

Cách sử dụng Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L và lõi lọc

Bước 1: Bóc lõi lọc ra, cho vào bình & ấn đến khi nghe thấy tiếng “Click”

Bước 2: Đổ nước vào bình lọc lần 1. Bấm & giữ chặt nút “Start” ở bảng đo thời gian sử dụng lõi lọc, các vạch đo sẽ xuất hiện. Giữ chặt cho đến khi các vạch đồng thời nháy 3 lần là hoàn thành quy trình đặt báo thời gian cần thay lõi lọc.

Bước 3: Sau khi nước lần 1 đã lọc xong, đổ đi hoặc dùng để tưới cây chứ không dùng nước này để uống hay nấu ăn. Tiếp theo đổ nước vào lọc lần 2, lọc xong tiếp tục đổ đi, chưa sử dụng nước này để ăn uống.

Bước 4: Đổ nước vào lần 3, kể từ nước này có thể sử dụng để uống hoặc chế biến thực phẩm.

Bình Lọc Nước Brita Fill & Enjoy 8.2L thật sự là một bộ sản phẩm cho an toàn sức khỏe người dùng, và sự làm việc ăn ý với nhau của cả hai sản phẩm mới đủ phát huy hết công năng của Một sản phẩm mà đã được đánh giá rất cao

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Trắng/ Xanh
- Dung tích: 8,2 L
- Thể tích bộ lọc: 5,2 L
- Chất liệu: Nhựa nguyên sinh cao cấp không độc hại, không chứa BPA
- Kích thước: 21.7 x 30.7 x 22.4 cm
- Trọng lượng: 1.29 kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)