Bộ dao dĩa Zwilling | 12 món

1.450.000₫ 2.300.000₫

– Số món: 12 (6 dao và 6 dĩa)

– Phong cách: Steak

– Hãng sản xuất : Zwilling

Thông tin chi tiết sản phẩm

ZWILLING đã đại diện cho các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực nhà bếp và làm đẹp từ những năm 1731. Thông qua các giá trị truyền thống, tầm nhìn sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng, chức năng tốt nhất bên trong một thiết kế cao quý, vượt thời gian.

Ưu điểm nổi bật của bộ dao dĩa Zwilling 12 món hộp gỗ

  • Về thiết kế: Sản phẩm được thiết kế thủ công với độ tinh xảo cao. Gia công tỉ mỉ chi tiết từ chất liệu thép không gỉ. Tất cả tạo nên sự cao cấp với dáng vẻ sang trọng, đẹp mắt cùng đường nét sắc sảo.

  • Về chất liệu: Bộ dao dĩa 12 món Zwilling làm từ chất liệu thép không gỉ 18/10. Điều này xóa tan mọi lo lắng  về vấn đề gỉ sét trong quá trình sử dụng. Sau thời gian dài sử dụng, sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp sáng bóng và bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng.

  • Về vệ sinh: Sản phẩm dễ dàng được lau rửa bằng tay hoặc máy rửa chén. Bộ dao dĩa ít bị bám dính dầu mỡ hay ám mùi thức ăn. Chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng là sản phẩm có thể giữ mãi vẻ sáng bóng ban đầu.

  • Về sử dụng: Sản phẩm dao dĩa Zwilling 12 món hộp gỗ với lưỡi dao nhọn rất thuận tiện khi sử dụng. Với thiết kế thân thiện cho người dùng nên dao dĩa rất dễ cầm, kích thước vừa đủ với mọi thành viên trong gia đình.

Với những ưu điểm và vẻ ngoài cao cấp của bộ sản phẩm dao dĩa Zwilling này, các bạn có thể sử dụng trong gia đình, trong các bữa tiệc hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè. 

Thông số kỹ thuật

– Màu: Bạc

– Chất liệu: thép không gỉ

– Số món: 12 (6 dao và 6 dĩa)

– Phong cách: Steak

– Hãng sản xuất : Zwilling

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)