Kéo cắt gà Silit Pollo | 24cm

895.000₫ 1.000.000₫

Thương hiệu    SILIT
Model    21.4123.2438
Xuất xứ    Nhập Khẩu Đức & EU

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với những chị em thường xuyên nấu ăn việc có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ là điều vô cùng quan trọng. Trong số các dụng cụ đó thì chiếc kéo cắt thực phẩm được coi là vật dụng cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong ngăn bếp nhất là loại kéo cắt thịt da cầm. Hôm nay, Minh House mang đến cho quý khách hành dòng sản phẩm kéo cắt gà đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức đó là Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm. Nếu như ngày xưa, chúng ta thường sử dụng dao, thớt để chặt gà, vịt. Đôi khi sử dụng không quen tay chặt không được đẹp, miếng to, miếng nhỏ rồi còn bị nát. Thì nay đã có Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm đa năng giúp bạn.

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm Giúp Chế Biến Món Ăn Ngon Hơn

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm công cụ hoàn hảo cho việc nấu nướng

Với Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng dao kéo thớt phức tạp mà vẫn có thể chế biến nhanh gọn thực phẩm như mong muốn. Giúp công việc bếp núc của bạn thêm đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm có thiết kế đặc biệt hơn các loại kéo thông thường, với lưỡi kéo uốn cong, cấu tạo chắc chắn và quan trọng là thiết kế giảm lực tay cho người dùng.

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm Thiết Kế Chắc Chắn

Mục đích của nhà sản xuất đó là kéo có khả năng cắt được các phần cứng của gia cầm như xương, gân, khớp. Cắt một cách nhanh gọn và đẹp mắt mà người dùng không cần mất quá nhiều sức lực. Đặc biệt là không cần thêm bất kì dụng cụ hỗ trợ nào khác.

Không chỉ cắt gà và các loại thịt gia cầm mà Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm còn có thể cắt bất cứ loại thực phẩm nào trong quá trình chế biến. Một chiếc kéo hữu ích nhà vậy thì chắc chắn mỗi gia đình nên có một cái.

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm Cắt Được Nhiều Loại Thực Phẩm

Với lưỡi kéo cực kỳ sắc bén nên Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm được thiết kế chốt an toàn. Kéo không thể mở nếu chốt vẫn khóa. Điều này được đánh giá là một tính năng an toàn hướng đến người dùng. Giúp bạn an tâm hơn khi làm bếp và đảm bảo an toàn cho con trẻ. Tay cầm là chất liệu plastic tiện lợi cho việc làm sạch. Kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt, chiếm phần diện tích rất nhỏ trên móc treo mà giúp bạn làm được nhiều việc bếp núc.

Kéo Cắt Gà Silit Pollo 24cm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

SILIT

Model

21.4123.2438

Xuất xứ

Nhập Khẩu Đức & EU

Chất liệu

Thép không gỉ 18/10, Nhựa

Cân nặng

0,17 kg

Kích thước

‎26.49 x 8 x 2.69 cm (S x R x C)

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)