Bộ Đĩa Pha Lê 5 Món Nachtmann Bossa Nova | 98369

1.500.000₫ 2.200.000₫

Mã hàng : 98369

Hàng mới 100%

Kích thước: Đĩa to 31cm, Đĩa cỡ trung 21cm

Chất liệu: Pha lê không chì

Bộ 5 đĩa Nachtmann Bossa Nova gồm 1 đĩa to và 4 đĩa trung

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ Đĩa Pha Lê 5 Món Nachtmann Bossa Nova 98369 với thiết kế tinh tế đến từ dòng Bossa Nova, nhẹ mà bền, màu sắc và độ sáng bóng bề mặt pha lê có độ chịu lực tốt, không dễ bị lực làm cho vỡ hoặc sứt mẻ.

Thiết kế nổi bật, tinh tế

Bộ Đĩa Pha Lê 5 Món Nachtmann Bossa Nova 98369 với thiết kế nổi bật, tinh tế với chất liệu pha lê cao cấp – cực kỳ sang trọng.

Nhẹ, khả năng chịu lực tốt: Được tạo ra từ nghệ thuật thôi thủ công nổi tiếng của Đức và được lựa chọn cẩn thận từ nguyên liệu đầu vào, đĩa Nachtmann có khối lượng vô cùng nhẹ, bền và có khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn có thể sử dụng với máy rửa bát.

An toàn cho sức khỏe: Chất liệu pha lê không chì và nung ở nhiệt độ 1500°C, đảm bảo về độ trong và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Top sản phẩm bán chạy tại thị trường Đức

Các sản phẩm thủy tinh pha lê của hãng Nachtmann, đặc biệt là dòng Bossa Nova, có đặc trưng ở thiết kế độc đáo như vết cắt kim cương, trong đó set 5 đĩa Nachtmann luôn đứng top 1 Bestseller.

Có thể sử dụng như một món quà: Set này còn là món quà lý tưởng trong những dịp lễ Tết, đám cưới, sinh nhật, khẳng định một đẳng cấp sang trọng, lịch sự của người tặng.

Màu sắc và độ sáng bóng không mai một theo thời gian: Được làm từ pha lê Nachtmann nổi tiếng, Đặc điểm nổi bật Bộ Đĩa Pha Lê 5 Món Nachtmann Bossa Nova 98369 đảm bảo màu sắc và độ sáng bóng không mai một theo thời gian.

Thông số sản phẩm

Bộ 18 Cốc Nachtmann 103000 Bossa Nova này bao gồm:

Kích thước: Đĩa to 31cm, Đĩa cỡ trung 21cm

Chất liệu: Pha lê không chì

Bộ 5 đĩa Nachtmann Bossa Nova gồm 1 đĩa to và 4 đĩa trung

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)