Viên đá không tan Amerigo 8 Viên

1.200.000₫ 1.900.000₫

Mã hàng : 

Hàng mới 100%

Set gồm 8 viên đá, 1 kẹp gắp đá, hộp gỗ lịch sự làm.

Làm lạnh đồ uống, giữ được mùi vị và độ đậm của đồ uống, không làm cho đồ uống nhạt nhẽo vô vị và loãng do nước đá tan ra.

Thể hiện sự tinh tế và sang trọng của người sử dụng.

Được cấu tạo vỏ ngoài từ thép không gỉ 304.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đá Lạnh Không Tan Amerigo Deluxe – Gold (Set 8 Viên) dòng cao cấp tại Đức. Người sành rượu có lẽ ai cũng biết cách thưởng thức rượu ngon nhất là khi được ướp lạnh. Nếu cho đá vào làm mát thì sẽ làm rượu bị nhạt đi, không giữ lại được hương vị thơm ngon vốn có, viên đá lạnh Grand sẽ giải quyết được vấn đề này vì Sản phẩm đá dùng uống cùng rượu whisky với chất liệu thép không gỉ cao cấp, đảm bảo không bị giòn, cực mịn và chống gỉ, không để lại mùi vị lạ, cũng không tạo ra các chất khác lạ cho thức uống của bạn.

Sản phẩm được đựng trong chiếc hộp gỗ lịch sự

Set gồm 8 viên đá, 1 kẹp gắp đá, hộp gỗ lịch sự làm. Làm lạnh đồ uống, giữ được mùi vị và độ đậm của đồ uống, không làm cho đồ uống nhạt nhẽo vô vị và loãng do nước đá tan ra.

Thể hiện sự tinh tế và sang trọng của người sử dụng

Đá Lạnh Không Tan Amerigo Deluxe – Gold được cấu tạo vỏ ngoài từ thép không gỉ 304, bên trong chứa gel đông lạnh giúp giữ và truyền nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, không màu, không mùi, không vị và BPA Free.

Có thể dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng trong nhiều năm

Đá lạnh vĩnh cửu dễ dàng sử dụng với bất kì ai, chỉ cần để trong ngăn đá 2h đồng hồ, sau đó cho khoảng 2 – 4 viên mỗi cốc tùy khẩu vị lạnh, dùng xong rửa sạch bằng nước và tái sử dụng trong nhiều năm.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: 19.6 x 14 x 5 cm

- Trọng lượng: 580g

- Chất liệu: thép không gỉ

- Dễ dàng làm sạch bằng nước

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)