Bộ nồi Silit Diamant 5 món

4.050.000₫ 5.000.000₫

Hãng sản xuất    Silit
Mã sản phẩm    Diamant 5 món
Trọng lượng sản phẩm (Kg)    8
Chất liệu sản phẩm    Inox 304

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ nồi Silit Diamant 5 món gồm tập hợp nhiều số đo không giống nhau là nền tảng làm lên sự tiện nghi khi sử dụng trong chế biến đem lại cho người nội trợ. Một khi có nó, chị em có thể dùng chúng để trổ tài với nhiều món ngon dành cho gia đình của chị em như nấu luộc ninh hầm, xào, rán… Bộ nồi inox bếp từ Silit Diamant 5 được tạo bởi nguyên liệu tuyệt đối an toàn là inox 304, với tên khác là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng đánh giá là loại inox an toàn, bền lâu, cao cấp để mà sản xuất dụng cụ nhà bếp. Lẽ đương nhiên loại inox kể trên tuyệt đối an toàn cho món ăn của người tiêu dùng.

Bộ nồi Silit Diamant 5 món  - Hàng chính hãng

Mỗi khi dùng bộ nồi Silit Diamant 5 món ứng dụng cho việc chế biến thức ăn sẽ chín cùng lúc, giữ nguyên vẹn mọi vitamin và khoáng chất. Chắc rằng người nấu sẽ khiến cho chồng và con cảm thấy thú vị với những thức ăn mẹ đun nấu tại nhà. Bạn có thể cho bộ nồi Silit Diamant 5 vào trong máy rửa bát để làm sạch mà không phải lo ngại tác động gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi sau công đoạn dùng sẽ biến thành dễ dàng, giảm thiểu sự vất vả trong công việc của người vợ bởi bộ sản phẩm đang bàn tới như đã biết hoàn toàn thích hợp khi rửa trong máy rửa bát. Tính năng rất tuyệt vời của sản phẩm này phải nhắc lại là song song với việc đun nấu trên tất cả loại bếp ra bộ nồi còn có khả năng dùng được ở lò nướng, nó có thể đáp ứng nhiệt độ tối đa lên tận 240°C.

Bộ nồi Silit Diamant 5 món  - Hàng chính hãng

Bộ nồi Silit Diamant 5 món với thiết kế thông minh và hướng vào lợi ích của người tiêu dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo tiền đề mang lại cho nồi sự thu nhiệt nóng nhanh, phân tán nhiệt tốc độ và đồng đều nhiệt nóng cho thức ăn khi đun nấu giúp giảm bớt chi tiêu điện tiêu thụ, giảm bớt thì giờ và sức lao động của người tề gia nấu nướng để các mẹ các chị có được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như chăm lo mọi trách nhiệm hỗ trợ người thân bên mình. Không dễ dàng dính bụi bẩn và nhẹ nhàng trong làm sạch nên để mà rửa sạch bộ sản phẩm này lúc này không còn khó khăn đồng hành với người đun nấu. Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian để dành lau chùi bộ nồi xoong inox như các nồi bình thường nữa. Còn điểm nhấn nữa vẫn nên nói lại là, thương phẩm rất đa di năng, người nấu bếp có thể ứng dụng bộ nồi inox với tất cả mẫu bếp gồm cả bếp bếp dùng từ

Bộ nồi Silit Diamant 5 món  - Hàng chính hãng

Vung kính của bộ nồi Silit Diamant 5 món trong suốt khiến cho người sử dụng nhẹ nhàng để ý được thực phẩm trong khi nấu. Vung kính chính là tạo kiểu lý tưởng cho việc làm bếp ngày nay bởi người nội trợ có khả năng thấy được quá trình của đồ ăn bên trong nồi khi đun nấu. Mặt khác nắp kính cường lực của bộ nồi từ Silit Diamant 5 cùng cấu tạo vành chất liệu thép sáng bóng chịu nhiệt và chống rơi vỡ tốt hơn. Phía trong lòng nồi có đặt sẵn một thước đo mức nước làm cho người nội trợ dễ dàng thiết lập được mức món ăn để nấu nướng sao cho tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Silit
Mã sản phẩm Diamant 5 món
Trọng lượng sản phẩm (Kg) 8
Chất liệu sản phẩm Inox 304
Màu sắc Trắng bạc
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ sản phẩm Đức

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)