Bộ nồi WMF Provence 5 món | PVN79

4.100.000₫ 4.600.000₫

Mã sản phẩm         NI
Nhãn hiệu              WMF
Vật liệu                  Thép không gỉ 18/10
Dòng sản phẩm     Provence
Xuất xứ                  Nhập khẩu Đức

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ bao gồm: 1x chảo rang có nắp Ø 20 cm (xấp xỉ 2,5l), nồi thịt 3x có nắp Ø 16 cm (xấp xỉ 1,9l), Ø 20 cm (xấp xỉ 3,3l), Ø 24 cm (khoảng 5 cm , 7l) l, 1x xoong chảo không nắp Ø 16 cm (xấp xỉ.7l). Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món với thiết kế tinh xảo và thiết thực cho gia đình 5-6 người.

Điểm nổi bật của dòng WMF Provence Plus

Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món vơi vành rộng dễ rót
  • Vành rót rộng để rót không nhỏ giọt.
  • Phát triển và sản xuất tại CHLB Đức.
  • Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 – an toàn cho máy rửa chén, dễ lau chùi, an toàn cho lò nướng, không vị và chống axit.
  • Nếu được cho các loại bếp, đặc biệt là dành cho bếp từ
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món
Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món thiết kế cho nhiều loại bếp, kể cả bếp từ

Mô tả Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món

Nếu bạn thích nấu ăn thường xuyên, bạn cần những chiếc nồi khác nhau, mặc dù một vài hình dạng cơ bản đã chứng minh bản thân cho các thiết bị tiêu chuẩn. WMF kết hợp những thứ này trong các kích cỡ khác nhau để tạo ra một lựa chọn đa dạng, với thịt hoặc nồi nướng không thiếu trong bất kỳ bộ nào.

Vừa vặn cho tất cả các món chế biến

Tất cả mọi thứ cần nhiều chất lỏng để nấu đều vừa vặn trong nồi thịt, vì cạnh của nó đặc biệt cao, không có gì nổi bật khi thịt được nướng, và nó cũng chiếm mì ống, khoai tây và rau mà không gặp vấn đề gì.

Chảo rang là sự kết hợp giữa chảo và nồi thịt, cạnh cao hơn so với chảo, vì vậy hầu như không có chất béo nào phun ra khi rang. Đồng thời, cạnh thấp hơn so với nồi thịt, do đó chất lỏng bay hơi nhanh hơn và bạn có thể dễ dàng xoay thịt / rau.

Sản phẩm dược làm bằng Cromargan® dễ chăm sóc và sang trọng. Không gỉ sét, an toàn cho sức khỏe vì không phát sinh độc tố ngay ở nhiệt độ cao

Bộ nồi WMF Provence Plus 5 món thuộc dòng Provence Plus từ WMF có nắp nấu trong suốt rất lý tưởng để nấu nước ít, tiết kiệm năng lượng.

Tính năng sử dụng rất thiết thực, ứng dụng cao

Dụng cụ nấu Cromargan® có đặc tính sử dụng cao. Thép không gỉ chất lượng cao Cromargan® không thể phá hủy ngay cả khi sử dụng nhiều, không nhạy cảm với các vết trầy xước, không vị, dễ lau chùi, an toàn với máy rửa chén và cũng tuyệt đối vệ sinh.

Các nồi được thiết kế tinh xảo đến chi tiết cuối cùng, chúng được cung cấp một đế phổ quát TransTherm (R), phù hợp cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ.

Tay cầm có hình dáng công thái học làm bằng thép không gỉ và thiết kế hiện đại của chúng phù hợp với chúng trong bất kỳ nhà bếp. Các vành rót trên màn hình đảm bảo rót dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm   NI
Nhãn hiệu   WMF
Vật liệu   Thép không gỉ 18/10
Dòng sản phẩm   Provence
Xuất xứ   Nhập khẩu Đức
Loại sản phẩm   Bộ nồi
Số món   5 món
Nắp đậy   Kính
Hoàn thiện   Inox bóng
Phù hợp với lò nướng  
Chịu nhiệt tối đa   250ºC
Phù hợp với máy rửa bát  
Loại bếp   Gas, điện, từ
Nhà thiết kế   WMF

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)