Bồn cầu thông minh nội địa Nhật TOTO | CES9820

74.000.000₫ 115.000.000₫
 • Xuất xứ: TOTO – Nhật Bản
  Tình trạng: Hàng mới 100%
  Tính năng:
  Tự động rửa và vệ sinh vòi rửa trước và sau sử dụng
  Tự động hút và lọc mùi trong và sau khi sử dụng
  Sấy ấm vành ( có thể điều chỉnh mức nhiệt)
  Có thể điều nhiệt nhiệt độ cho nước
 • Có thể điều chỉnh vị trí vòi rửa
 • Chế độ tiết kiệm điện: 6 tiếng, 9 tiếng và tiết kiệm tự ngẫu
 • Tự động vệ sinh và khử trùng bồn
 • Tự động đóng mở nắp
 • Tự động xả xoáy
 • Có đèn Led
 • Công nghệ ECO tiết kiệm điện/ nước
 • Made in Japan

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

Bồn cầu thông minh TOTO CES9820 là mẫu bồn cầu liền khối, điện tử thông minh cao cấp đến từ thương hiệu TOTO Nhật Bản. Với khả năng tự động đóng mở, tự động xả, cùng với vòi xịt rửa nước ấm đa dạng chế độ rửa và hút khử mùi mạnh mẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái, vệ sinh sạch sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế tinh tế trang nhã

Bồn cầu thông minh TOTO CES9820 với thiết kế mới hiện đại mang vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát tạo nên bởi các đường thẳng liền mạch và sắc nét mang cảm giác thật nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian phòng vệ sinh.

Tự động đóng mở nắp

Tính năng thông minh trên CES9820 sẽ phát hiện chuyển động của con người và tự động đóng mở nắp bồn cầu. Từ đó bạn không còn cảm thấy phiền khi phải cúi xuống để đóng mở nắp nữa. Chế độ tự động này sẽ tăng khả năng giữ nhiệt của vị trí ngồi giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ làm sạch

Sử dụng vòi rửa bọt khí thông minh đi kèm với 4 chế độ: Rửa mông – Rửa phụ nữ – Rửa nhẹ – Rửa rộng. Ngoài ra, nước được làm ấm ngay lập tức khi cần thiết và có thể điều chỉnh linh hoạt vị trí và lực nước rửa tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ.

Sấy khô tự nhiên

Bồn cầu thông minh TOTO CES9820 còn thêm đặc biệt với chức năng cao cấp sẽ sấy khô bằng luồng không khí ấm áp, nhẹ nhàng đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Tự động xả nước

TOTO CES9820 thật thông minh khi giúp bạn tận hưởng được sự tiện ích của cảm biến tự động xả nước sau khi bạn đứng lên. Ngoài ra khi như mất điện, CES9820 cũng có khả năng xả bồn cầu khi được trang bị dây dật xả nước trong trường hợp xấu này.

Khử sạch khuẩn vòi xịt rửa

Trước và sau mỗi lần sử dụng, công nghệ EWATER+ sẽ tự động làm sạch vòi rửa. Quá trình làm sạch kỹ lưỡng này diễn ra ngay cả khi không sử dụng nhà vệ sinh để đảm bảo điều kiện vệ sinh liên tục.

Khử khuẩn lòng bồn cầu

Công nghệ EWATER+ cũng sẽ rửa sạch lòng bồn cầu nơi chất thải có xu hướng tích tụ và tạo ra các vết bẩn cứng đầu. Qua đó, lòng bồn cầu sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ giảm đi nỗi lo vi khuẩn gây hại có quanh bồn cầu.

Khử khuẩn Under Seat

EWATER+ được phun vào phần phía trước dễ bị bẩn của mặt sau bệ ngồi bồn cầu. Điều này giúp ngăn chặn nước tiểu và chất thải khác trở thành vết ố vàng, mang lại sự sạch sẽ lâu dài.

Khử mùi không gian

Bồn cầu thông minh TOTO CES9820 sẽ ghi nhớ thời gian bạn sử dụng nhà vệ sinh mỗi ngày và bắt đầu hoạt động khử mùi khoảng một giờ trước khi bạn dùng. Và trong khi sử dụng, mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ luân hồi được hút vào trong bộ lọc và khử mùi chúng bằng EWATER+.

Phun sương tự động

Do tính chất ưa nước của gốm và giúp chất thải dễ bị rửa trôi hơn. Vì thế mà trước mỗi lần sử dụng, tính năng phun sương tự động sẽ phun nước trên bề mặt của bồn cầu để giúp lòng bồn cầu thêm một lớp nước mỏng và để chất thải dễ dàng trôi nhanh tránh bám đọng lại.

Xả Xoáy TORNADO

TOTO CES9820 sẽ sử dụng dòng nước mạnh mẽ hợp nhất và xoáy 360°. Nhờ đó sẽ rửa trôi mọi thứ trong bồn cầu một cách nhẹ nhàng và tiết kiệm nước cách tối đa.

Thiết kế vành kín

Thiết kế này trên CES9820 khiến cho chất thải và vi trùng không còn nơi ẩn nấp giúp đảm bảo tránh mọi vi trùng gây hại. Ngoài ra, thiết kế không viền cũng làm cho bồn cầu dễ dàng được vệ sinh và làm sạch nhanh chóng.

Men chống bám bẩn CEFIONTECT

TOTO CES9820 sử dụng lớp men CEFIONTECT, là lớp men sứ mịn màng được tráng trên toàn bộ bề mặt bàn cầu. Lớp men tráng này sẽ khiến cho chất thải không thể bám vào bề mặt bàn cầu.

Bảng điều khiển rời

Với bảng điều khiển từ xa dạng rời, người dùng dễ dàng gắn lên tường hoặc vách kính để thuận tiện sử dụng. Tất cả chức năng đều nằm trên bảng điều khiển: Tùy chỉnh nhiệt độ, áp lực nước, nhiệt độ sưởi chỗ ngồi, sấy khô,…

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)