Bồn tắm độc lập hình bầu dục nhập khẩu Đức Duravit DuraVato | 700570000000000

89.000.000₫ 165.000.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Thư giãn hàng ngày cho mỗi phòng tắm:

Bồn tắm là yếu tố then chốt trong mỗi phòng tắm, việc lựa chọn thiết kế tinh xảo, phù hợp có thể để lại ấn tượng lâu dài. Việc tắm rửa rất quan trọng đối với người Hy Lạp và La Mã hàng ngàn năm trước không phải là không có lý do. Họ đã nhận ra rằng loại bồn tắm này rất quan trọng. Thư giãn là liều thuốc an thần cho cơ thể và tâm hồn, cũng giống như hồi đó, thư giãn trong bồn tắm giúp bạn có cơ hội nạp lại năng lượng và tạm quên đi cuộc sống đời thường.

- Thiết kế phòng tắm sang trọng với bồn tắm đứng:

Cho dù chúng có chân đế hay một phần chân đế, được gắn vào tường, dù có hình tròn, hình vuông hay hình bầu dục - Duravit cung cấp bồn tắm chân đế với vô số mẫu mã. Dưới đây là một số điều bạn phải tính đến khi lựa chọn loại bồn tắm yêu thích của mình:

- Chất liệu làm nên bồn tắm. Hãy chọn giữa bồn tắm Acrylic có chân đế hoặc bồn tắm bằng composite có chân đế (DuraSolid).

- Sự kết hợp màu sắc: Với dòng Happy D.2 Plus, Duravit mang đến sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự tương phản đẹp mắt.

- Kích thước và hình dáng Duravit có nhiều phiên bản khác nhau, tùy theo không gian trong phòng tắm và mục đích sử dụng mong muốn, có bồn tắm đứng kích thước lớn cũng như bồn tắm đứng kích thước nhỏ để bạn có thể tìm được bồn tắm phù hợp cho ngôi nhà của mình. ... Hình dạng của vỏ cũng khác nhau: hình bầu dục, hình tròn hoặc hình chữ nhật

- Do bề mặt không xốp và mịn màng, Acrylic vệ sinh được da cảm nhận là dễ chịu và ấm áp. Do acrylic vệ sinh tương đối nhẹ, bồn tắm độc lập rất dễ lắp đặt, chắc chắn và dễ lau chùi - chỉ đơn giản với cách vệ sinh tiêu chuẩn trong gia đình đại lý.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)