Cầu là cao cấp Miele FashionMaster | B4847

56.000.000₫ 75.000.000₫

Mã hàng : B4847

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại chất liệu vải.

Chức năng làm sạch thích hợp

Chức năng CoolDown: nếu không sử dụng bàn ủi sẽ tự động tắt sau 3 phút

Chức năng AutoOff: nếu bàn ủi hoặc tủ hấp không được sử dụng trong 15phuts, thiết bị sẽ tự tắt hoàn toàn.

Gấp gọn máy khi không sử dụng

Điều chỉnh độ cao cầu là dễ dàng, nhanh chóng

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dòng bàn là cao cấp 𝐌𝐢𝐞𝐥𝐞 𝐁4847 cao cấp với công nghệ hiện đại tối ưu hóa nhiệt độ phù hợp cho từng loại vải. Đảm bảo không cháy dù để lâu đến mấy. Vừa là ngang truyền thống vừa là bàn là cây hơi nước.

Bề mặt ủi kết cấu tổ ong độc đáo, hơi nước Steamer từ bề mặt nhẹ nhàng ủi phẳng lì mọi áo quần cầu kì trong tích tắc. Với mặt đế tổ ong đã được cấp bằng sáng chế, không giống như bàn là thông thường, hơi nước được phân phối trên toàn bộ mặt đế thông qua các rãnh nhỏ giữa các lỗ tổ ong. Lớp màng hơi nước tạo thành cho phép bàn ủi lướt rất nhẹ nhàng và hiệu quả trên đồ giặt của bạn. Bằng sáng chế: EP 2 233 632

Với áp suất hơi nước lên đến 4 bar và lượng hơi nước không đổi 100 g / phút, bạn có thể đạt được kết quả ủi chất lượng chuyên nghiệp với FashionMaster. Hơi nước thấm vào cả những chất liệu dày nhất, giúp giảm thời gian ủi. Lựa chọn bàn là ở chế làm việc với hơi nước bùng phát hay hơi nước liên tục bằng cách nhấn trực tiếp vào nút hơi nước trên bàn ủi.

Với tay là hơi, Bạn có thể chống lại những nếp nhăn khó coi trên áo khoác, blazer, đầm dạ hội hoặc rèm cửa. Nó chỉ nặng bằng một nửa bàn là, nhưng có cùng áp suất hơi nước và cùng lượng hơi nước. Phần đính kèm bàn chải làm thẳng các sợi vải và đảm bảo khoảng cách hoàn hảo với chúng. Tay là hơi cũng có thể được sử dụng cả khi FashionMaster được gấp lại để tiết kiệm không gian.

Hiệu quả chống lại virus - đã được khoa học chứng minh: Cầu là Miele không chỉ đơn giản để là phẳng quần áo mà còn chống lại virus, sạch sẽ hợp vệ sinh: Với khả năng hấp có chọn lọc bằng bàn ủi Miele (mức công suất 3) hoặc là hơi, bạn có thể loại bỏ 99,99% ² vi rút - trong vòng 5 giây. Chúng bao gồm corona, cúm và adenovirus (ngoại trừ viêm gan. Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Đại học Khoa học Ứng dụng Albstadt-Sigmaringen. Bạn có thể tận hưởng độ tinh khiết tối đa và mức độ vệ sinh cao nhất.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: W470 x H970 x D1480 (mm)

- Kích thước thu gọn: W470 x H1280 x D370 (mm)

- Điện áp: 50-60Hz

- Diện tích bề mặt cầu là quần áo: 1200 mm2

- Dung tích bình nước: 1.25L

- Áp suất hơi nước: 4 bar

- Công suất hơi nước: 100g/ phút

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)