Chậu rửa bát 1 hố hạt sần nội địa Nhật Shigeru | LE JSL-K FS

12.300.000₫ 14.400.000₫

Mã sản phẩm: LE JSL – K FS

Bề mặt: Mặt trơn – Hạt sần LE

Vật liệu: Thép không gỉ (SUS304)

KT lọt lòng: L826xW410xH195mm

KT cắt đá: L853xW440mm R15,5

KT phủ bì: L875xW460xH202mm

Đường kính lỗ thoát 181mm

Bộ xả: Bộ xả Kit

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chậu rửa bát Shigeru LE JSL-K FS bề mặt hạt | Nội địa Nhật là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng khi mang nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Với phiên bản mới nhất này, dòng chậu LE JS có được kết hợp điểm mạnh là mặt hạt sần của các loại chậu FCM, FCJ, GB,… cùng góc bo vuông & các thanh trượt của dòng JS

Thiết kế xi phông xả ngang của chậu giúp quá trình thoát nước diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời ngăn mùi khói xả thức ăn tối đa khi bạn sử dụng.

Đặc biệt, kích thước chậu rửa được tinh chỉnh phù hợp với các khu vực bếp ở Việt Nam, với chiều ngang 82.8cm và sâu 41cm.

Chất liệu thép SUS 304, một loại thép không gỉ cao cấp, không chỉ giúp có được vẻ ngoài thời thượng, đẹp mắt. Mà chậu rửa còn đảm bảo khả năng chống biến dạng khi gặp lực tác động từ bên ngoài.

Thiết kế chậu trơn láng với màu xám đặc trưng cũng mang đến sự tinh tế và cuốn hút cho không gian nhà bếp của bạn.

Ngoài ra, chậu còn được trang bị một số tính năng ấn tượng khác, bao gồm lớp xốp phía dưới đáy chậu nhằm giảm tiếng ồn trong quá trình xả nước. Đồng thời, với chiều sâu lên đến 19.5cm, sự bắn nước ra ngoài được hạn chế một cách đáng kể.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)