Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

89.000.000₫ 140.000.000₫

Thương hiệu    Miele
Mã sản phẩm    DAD 4940
Công suất chiết tối đa    440 m³/h
Công suất tuần hoàn tối đa    415 m³/h

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Ngắt kết nối chậm

Việc ngắt kết nối chậm và tự động của quạt đảm bảo hút hoàn hảo các hơi và mùi có thể vẫn còn trong nhà bếp. Máy hút mùi tự động tắt sau 5 hoặc 15 phút.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Thời gian thoải mái trong tầm kiểm soát

Nếu bộ lọc mỡ hoặc bộ lọc than hoạt tính của máy hút mùi Miele của bạn bị bão hòa, đèn LED màu đỏ sẽ sáng. Khi điều này xảy ra, bạn nên sớm làm sạch hoặc thay thế bộ lọc. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt gốc: Bạn có thể lập trình thời gian 20, 30, 40 hoặc 50 giờ và 120, 180 hoặc 240 giờ cho cảnh báo bão hòa bộ lọc.

Chức năng điều khiển động cơ thông minh

Khử mùi và hơi nước tối ưu mọi lúc - luôn giữ mức tiêu thụ năng lượng thấp: Máy hút mùi bếp từ Miele tự động đạt được điều này, miễn là chúng có chức năng Con @ ctivity. Nhờ Miele Con @ ctivity, máy hút mùi bếp của bạn có thể giao tiếp với bếp từ. Con @ ctivity ghi lại thông tin trên đĩa và truyền nó đến động cơ máy hút mùi của bếp. Máy hút mùi Miele của bạn sẽ tự động đặt mức công suất chính xác và do đó đảm bảo môi trường bếp tối ưu mọi lúc. Và bạn có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình nấu nướng. Bạn thậm chí sẽ không phải lo lắng về việc rút phích cắm. Sau khi tắt tự động, máy hút mùi sẽ tự động tắt, do đó tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, cũng có thể vận hành máy hút mùi bằng tay.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Điều khiển thông minh

Thao tác Touch mới trang nhã của Miele hoàn toàn phù hợp với bếp từ Miele về màu sắc và nguyên lý hoạt động của nó. Khi nó tắt, chỉ có biểu tượng bật / tắt hiển thị. Ngoài ra, chỉ các cài đặt đang hoạt động sáng lên, phần còn lại vẫn bị mờ. Các chức năng cơ bản, chẳng hạn như thời gian sau khi chạy, có thể được đặt thuận tiện bằng ngón tay của bạn. Lý tưởng để sử dụng với Con @ ctivity và ứng dụng Miel

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Sự thoải mái và an toàn đến từng chi tiết

Đằng sau bộ lọc mỡ là Miele CleanCover: thay vì các cạnh kim loại sắc nhọn và các mô-đun điện, chỉ có một bề mặt phẳng, khép kín. Nó đặc biệt dễ làm sạch và sẽ bảo vệ bạn khỏi chạm vào dây điện và các bộ phận của động cơ. Tại Miele, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để mang lại sự thoải mái và an toàn hơn.

 

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Bộ lọc than hoạt tính NoSmell

Trong các dòng máy hút mùi Miele có hệ thống tuần hoàn không khí, bộ lọc than hoạt tính NoSmell còn được sử dụng ngoài bộ lọc dầu mỡ. Bộ lọc Miele này có khả năng chứa mùi hiệu quả và lâu dài.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Bộ lọc mỡ bằng thép không gỉ

Máy hút mùi Miele có bộ lọc 10 lớp bằng thép không gỉ. Lớp lót và khung của bộ lọc được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Không nhìn thấy sự đổi màu khi rửa bộ lọc mỡ trong máy rửa bát. Do đó, bộ lọc Miele giữ được vẻ ngoài chất lượng cao trong một thời gian dài.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Tấm trang trí để che các bộ lọc

Trong trường hợp máy hút mùi chiết xuất có hút theo chu vi, các bộ lọc kim loại đòi hỏi kỹ thuật cao được giấu sau một lớp vỏ trang trí. Hơi nấu được chiết xuất từ ​​các cạnh bên ngoài.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Động cơ ECO

Phần quan trọng trong máy hút mùi là động cơ. Một số mẫu Miele được trang bị động cơ Eco, giúp tiết kiệm năng lượng đến 70% so với động cơ thông thường. Ngoài ra, chúng ít ồn hơn mà chỉ hoạt động mạnh mẽ như động cơ của các máy hút mùi Miele khác.

Hút mùi âm bàn Miele | DAD 4940

Tắt máy an toàn

Sau 10 giờ hoạt động, máy hút mùi sẽ tự động tắt. Nhờ đó, độ an toàn cao nhất luôn được đảm bảo, kể cả trong trường hợp có lỗi vận hàn

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Miele
Mã sản phẩm DAD 4940
Công suất chiết tối đa 440 m³/h
Công suất tuần hoàn tối đa 415 m³/h
Mức ồn (tốc độ thấp) 44 dB
Mức ồn (tốc độ trung bình) 57 dB
Mức ồn (tốc độ cao) 62 dB
Số lượng tốc độ 3
Kiểu kiểm soát Cảm ứng
Số bóng đèn 1
Công suất đèn 11.2 W
Loại bóng đèn Led
Lớp hiệu quả năng lượng A
Năng lượng tiêu thụ hàng năm 41.6 kWh
Điện áp AC đầu vào 230 V
Tần số AC đầu vào 50 Hz
Dòng điện 10A
Chiều rộng 936 mm
Độ dày 170 mm
Trọng lượng 34 kg
Phân loại Hút mùi hiện đại
Hãng sản xuất Miele
Kích thước 90 cm
Công suất < 500 m3/h
Xuất xứ Đức

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)