Lô giấy Bello BL-600935

784.000₫ 980.000₫

Mã hàng : BL-600935

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Lô đựng giấy Bello nhập khẩu Tây Ban Nha là dòng sản phẩm phụ kiện thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế, đảm bảo tối đa yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho mọi không gian.

Lô giấy vệ sinh Bello BL - 600935 chất liệu đồng thau cao cấp bền bỉ, không bị ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, chất lượng vượt trội theo thời gian, được kiểm định chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lớp mạ chrome sáng bóng là lớp bảo vệ, nâng cao chất lượng tuổi thọ của phụ kiện, đồng thời là lớp thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Lớp mạ vệ sinh đơn giản, dễ dàng, không bám cặn nước, không xảy ra các phản ứng với các chất tẩy rửa.

10 năm là thời gian bảo hành của lô giấy Bello BL - 600935 và cũng áp dụng cho dòng phụ kiện phòng tắm Bello. Nhà phân phối mong muốn tạo dựng niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Được biết đến là một thương hiệu ngoại nhập cao cấp từ Tây Ban Nha, Bello mang đến thị trường Việt các dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm - thiết bị nhà bếp như: bồn cầu, bồn tiểu, chậu lavabo, sen vòi, sen cây tắm, vòi chậu bếp, phụ kiện phòng tắm các loại,... Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi nhà, sản phẩm Bello có giá thành vô cùng hợp lý.

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

Chất liệu: đồng thau

Mạ: chrome sáng bóng

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)