Máy giặt Miele | WWV980WPS

108.000.000₫ 180.000.000₫

Mã hàng : WWV980WPS

Máy giặt sinh thái và chỉ tiêu thụ lượng nước và điện năng cần thiết.

Lồng giặt tổ ong bảo vệ sợi vải một cách hoàn hảo.

Cảm biến tải phân tích tải hiện tại để sử dụng lượng nước và điện cần thiết để có kết quả làm sạch và xả tuyệt vời.

Với WiFiConnec bạn có thể điều khiển máy giặt qua điện thoại, ipad…

Tự điều chỉnh trình tự chương trình để loại bỏ vết bẩn cứng đầu.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg là minh chứng hùng hồn cho sự hoàn hảo của thương hiệu đình đám này. Nếu phải mô tả ngắn gọn, súc tích nhất về sản phẩm máy giặt này thì chúng tôi chỉ có thể nói là Đẹp – Xịn – Chất.

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg

Chiếc Máy Giặt Hoàn Hảo

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg loại máy sinh thái và chỉ tiêu thụ lượng nước và điện năng cần thiết. Tiết kiệm nhất trong số chúng thậm chí còn hiệu quả hơn 40% so với yêu cầu đối với giá trị ngưỡng (46) cho xếp hạng hiệu quả năng lượng A +++ cao nhất.

Giặt Thông Minh

Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động thông minh. Tính năng này phân tích tải hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện cần thiết để có kết quả làm sạch và xả tuyệt vời.

Giặt Bằng Nước Nóng

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg có thêm kết nối cho nước nóng, nước giếng và nước mưa. Với kết nối nước nóng, bạn có thể tiết kiệm năng lượng nếu nước sinh hoạt được làm nóng bằng công nghệ năng lượng mặt trời. Bạn cũng có thể sử dụng nước giếng hoặc nước mưa. Điều này giúp tiết kiệm nước uống có giá trị, tốt cho môi trường và ví tiền của bạn.

Thiết Kế Lồng Giặt Tinh Tế

Cấu trúc bề mặt giống như mạng lưới của lồng giặt tổ ong của Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg tạo ra một lớp màng nước mỏng giữa lồng giặt và đồ giặt. Điều này giúp đồ giặt lướt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải một cách hoàn hảo. Các lỗ nhỏ hơn, được đánh bóng trơn nhẵn trên thành trống cũng nhẹ nhàng trên hàng dệt của bạn và ngăn ngừa vón và đóng cặn. Các vật thể lạ chẳng hạn như kẹp giấy không còn bám vào máy bơm thoát nước.

Ít Ủi Hơn Tới 50%

Với tùy chọn ủi trước, bạn có thể giảm đến 50% nhu cầu là ủi. Khi kết thúc chương trình rửa, một chương trình làm mịn hoàn tất quá trình. Trong quá trình này, đồ giặt được nhào lộn bên trong lồng giặt ấm, ẩm, có tác dụng làm phẳng quần áo.

Chất Lượng Và Độ Bền Vượt Trội

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg được thực hiện các bài kiểm tra độ bền chuyên sâu trong giai đoạn phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hệ Thống Chống Thấm Nước

WPS cũng có một van điện từ kép trực tiếp tại khóa vòi. Nếu van đầu tiên bị lỗi, van thứ hai sẽ đóng cửa vào. Ống đầu vào được bọc da kép cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất trong trường hợp ống bên trong bị lỗi, nước chảy xuống ống bọc bên ngoài vào bể chứa. Giống như WCS, WPS cũng có công nghệ cảm biến thông minh nếu phát hiện rò rỉ, đầu vào nước sẽ bị đóng.

Bảo Đảm Bảo Vệ Nguồn Nước

Miele cung cấp sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn với tất cả các hệ thống bảo vệ chống nước của Miele cho các thiết bị được sử dụng trong vòng 20 năm. Nếu bạn bị thiệt hại về tài sản do lỗi trong hệ thống bảo vệ nước, bạn có một sự đảm bảo an toàn. Trong bối cảnh các điều khoản và điều kiện của hệ thống bảo vệ nước, Miele sẽ chịu chi phí cho những thiệt hại về tài sản do bất kỳ lỗi nào của hệ thống. miễn là thiết bị được lắp đặt chuyên nghiệp.

Giặt Và Sấy Thông Minh

Với WiFiConnect, bạn có thể kết nối Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg của mình với Internet một cách thuận tiện thông qua bộ định tuyến WiFi. Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để tận dụng nhiều lợi ích gọi lên trạng thái thiết bị khi ở nhà hoặc khi ra ngoài, đọc các thông báo như yêu cầu bổ sung chất tẩy rửa, sử dụng cửa hàng trực tuyến Miele để đặt hàng. Để làm được điều này, bạn cần có ứng dụng Miele dành cho thiết bị di động mà bạn có thể tải xuống miễn phí qua Google Play hoặc App Store.

Thiết Bị Đa Ngôn Ngữ

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg của bạn có thể hiển thị thông tin và mẹo bằng một số ngôn ngữ để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Chỉ cần chọn ngôn ngữ của bạn từ menu ngôn ngữ. Một lá cờ hướng dẫn bạn. Điều này cho phép bạn tìm đường ngay cả khi một ngôn ngữ đã được chọn mà bạn không hiểu.

Chức Năng Thêm Đồ Khi Máy Đang Giặt

Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ đồ giặt nào mà bạn đã bỏ quên cho đến ngay trước khi kết thúc chương trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hoặc bớt các mục chỉ để rửa hoặc vắt. Thao tác dễ dàng, nhấn nút “Bắt đầu / Thêm đồ giặt” và cửa mở chỉ bằng một nút bấm. Nếu thiết bị của bạn được nối mạng, AddLoad được chỉ báo trong ứng dụng hoặc bằng Alexa.

Làm Sạch Chuyên Sâu

Máy Giặt Miele WWV980 WPS Passion 9kg có thể Làm sạch chuyên sâu khi chọn tùy chọn vết bẩn sẽ điều chỉnh trình tự chương trình để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Ví dụ, một phần giặt trước được thêm vào chương trình và phần giặt chính được mở rộng.

Thông số sản phẩm

Lồng giặt Lồng ngang
Khối lượng giặt 9 kg
Kiểu động cơ Truyền động trực tiếp
Các chương trình giặt QuickPowerWash
Tự động cộng
Cottons (màu)
Sắt tối thiểu
Delicates
Áo sơ mi
Lụa (có thể giặt bằng tay)
Đồ len (có thể giặt tay)
Express 20
Quần áo tối màu
Denim
Áo khoác ngoài
Hiệu đính
Quần áo thể thao
Chăn
Gối
Rèm cửa
Vệ sinh chăn bông
Làm mới (hơi nước)
Chăm sóc hơi nước
Làm sạch máy
Cottons Eco
Lần rửa đầu tiên
Rửa riêng
Tinh bột
Xả / Vắt
ECO 40-60
Tiêu thụ điện² / tiêu thụ nước³ 0,493 kwh/48l
Tốc độ quay 1600
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Chất liệu vỏ máy Thép không gỉ được sơn tĩnh điện
Bảng điều khiển Tiếng Anh
Dòng sản phẩm Máy giặt cửa trước
Phát âm thanh trong không khí 46 - 67 dB
Điện áp 220 - 240 V
Cân nặng 98 Kg
Kích thước ( C x R x S cm) : 85 x 59.6 x 64.3
Công Suất 2400 W

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)