Máy rửa bát âm Siemens iQ700 | SN87YX01CE

44.000.000₫ 53.000.000₫

Mã hàng : SN87YX01CE

  • An toàn cho những vật dụng bằng thủy tinh với glassZone
  • Rửa bát đĩa một cách nhanh chóng và thông minh với varioSpeed Plus
  • Linh hoạt hơn với flexComfort Pro
  • Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao
  • Điều khiển máy rửa bát từ xa với Home Connect

Xuất xứ: Đức

Thông tin chi tiết sản phẩm

An toàn cho những vật dụng bằng thủy tinh

Bạn có băn khoăn mỗi khi để những đồ thủy tinh mỏng manh của mình vào máy rửa bát để rửa chúng không? Hiểu được này, Siemens đã trang bị cho máy rửa bát này glassZone thích hợp với các vật dụng nhạy cảm như đồ thủy tinh, gốm sứ. Sáu vòi phun chuyên dụng cung cấp các tia nước nhẹ nhàng, liên tục đến từng chiếc ly giúp làm sạch kỹ lưỡng mà không làm hỏng các vật liệu dễ vỡ này.

Các bề mặt silicone không trơn trượt sẽ giữ và bảo vệ những chiếc ly, cốc thủy tinh mỏng manh và có giá trị của bạn khỏi sự rung động trong quá trình Siemens SN87YX01CE IQ700, làm công việc của nó vì vậy bạn có thể an tâm với các dụng cụ của mình.

Rửa bát đĩa một cách nhanh chóng và thông minh

Siemens SN87YX01CE rửa và làm khô bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng vẫn mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời. Với chức năng varioSpeed ​​Plus, bạn có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đang hoạt động. Ấn tượng hơn nữa, bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus bằng ứng dụng Home Connect. Thật là tiện lợi phải không?

Linh hoạt hơn với flexComfort Pro

Nhờ thiết kế thân thiện với chất liệu dễ vỡ của giỏ flexComfort Pro, bạn có thể rửa ngay cả những chiếc cốc có giá trị cao với máy rửa bát Siemens của mình mà không phải lo lắng. Ngoài ra, bánh răng thiết kế mới có độ ma sát thấp giúp việc lấy đồ dùng ra khỏi máy rửa bát dễ dàng hơn.

Giỏ trên với ba mức điều chỉnh độ cao

SN87YX01CE rackMatic giúp việc xếp dỡ dụng cụ dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với các loại nồi hoặc đĩa lớn. Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao theo ba mức để thích ứng với yêu cầu không gian riêng của từng loại vật dụng.

Ánh sáng màu xanh lam

Mở cửa máy rửa bát và nhìn thấy bên trong nó được chiếu sáng màu xanh lam rực rỡ. Đèn LED được gắn thông minh ở phía trên của nội thất máy sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng với timeLight

Máy rửa bát của bạn hiển thị màn hình trực quan trên sàn bếp cho bạn biết thời gian chạy còn lại và trạng thái chương trình

Dễ dàng đóng mở với openAssist

Máy rửa bát âm tủ này của Siemens được trang bị hệ thống hỗ trợ đóng, mở cửa. Với openAssist, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào cửa là có thể mở được, rất dễ dàng và tiện lợi. Siemens SX87YX01CE không chỉ dễ mở hơn mà còn phù hợp với nhà bếp không tay cầm hiện đại.

Điều khiển máy rửa bát từ xa với Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chu trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào ngay cả khi vắng nhà. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của mình sạch sẽ và khô ráo khi bạn cần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra máy rửa bát của mình bất kể ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa đã được làm sạch và sấy khô, bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng Home Connect.

SN87YX01CE với easyStart giúp việc vận hành máy rửa bát của bạn giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi về thói quen rửa bát của bạn và loại bát đĩa bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chu trình phù hợp cho bạn và bạn có thể khởi động nó khi đang di chuyển ở bất cứ đâu.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Loại máy Âm toàn phần
Phiên bản IQ700
Số chương trình rửa Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, Speed ​​60 °, Speed ​​45 ° C, rực rỡ Ánh sáng 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích
Chức năng đặc biệt Khởi động từ xa, Shine & Dry, IntensiveZone, Hygiene Plus, Tốc độ theo yêu cầu - varioSpeed ​​Plus
Tính năng an toàn Tính năng khóa trẻ em - mở cửa đẩy đôi
Hệ thống lọc tự làm sạch với bộ lọc sóng 3 mảnh
aquaStop®: Bảo hành của thiết bị gia dụng Siemens trong trường hợp hư hỏng do nước - trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị. *
Công nghệ sấy Sấy khô hiệu quả năng lượng Zeolith
Tiện ích Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)
timeLight - Chiếu ánh sáng trên sàn nhà
Thời gian trễ (3, 6 hoặc 24 giờ)
Điện năng tiêu thụ (KWh) 65 kWh / 9,5 L
Độ ồn 43 dB (A) re 1 pW. Tiếng ồn trong chương trình Im lặng: 41 dB (A) re 1 pW
Trọng lượng sản phẩm (kg) 45,2 kg
Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm 55 x 59.8 x 81.5 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)