THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy rửa bát  Siemens SN87YX03CE tiết kiệm thời gian và kết nối nhanh chóng từ xa nhờ ứng dụng Home Connect và chức năng điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa.

Giá đỡ Flex Comfort Pro giúp bạn lấy các vật dụng ra một cách dễ dàng hơn.

Những chiếc ly mỏng manh được chăm sóc đặc biệt với vùng GlassZone.

Sấy khô hoàn hảo với khoáng chất tự nhiên giúp tăng tốc độ sấy mà vẫn tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ sấy Zeolith.

Hệ thống đèn LED ấn tượng với màu xanh đặc trưng giúp tỏa sáng đồng đều mọi thứ bên trong máy rửa bát.

Rửa và làm khô nhanh hơn gấp ba lần với công nghệ Vario Speed ​​Plus.

Mở cửa chỉ bằng một nút ấn nhẹ với hệ thống Open Assist.

Thời gian chiếu sáng hay trạng thái chương trình được hiển thị một cách độc đáo trên sàn nhà của bạn.

Chức năng vệ sinh Hygiene Plus giúp loại bỏ vi khuẩn và vệ sinh máy sạch sẽ trong chu trình rửa cuối cùng.

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN87YX03CE

Chương trình thông minh

Chỉ cần sử dụng ứng dụng Home Connect để cho máy rửa bát của bạn biết mức độ hài lòng của bạn với thời lượng của chương trình cũng như kết quả làm sạch và sấy khô. Máy rửa bát Siemens SN87YX03CE sẽ điều chỉnh các cài đặt cho phù hợp và tạo ra một chương trình thích ứng riêng bao gồm thông tin về lượng nước và năng lượng tiêu thụ.

VarioSpeed Plus

Rửa và làm khô chén đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng cho kết quả tuyệt vời như nhau. Với varioSpeed ​​Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và trên hết: Bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed ​​Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect. Điều đó thật thông minh phải không?

FlexComfort Pro

Nhờ thiết kế thân thiện với thủy tinh của giá đỡ flexComfort Pro, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc cốc có giá trị nhất vào máy rửa bát Siemens của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Glasszone: Vùng rửa đặc biệt cho đồ thủy tinh

Bạn ngại cho những chiếc ly dễ vỡ vào máy rửa bát? glassZone cung cấp cho bạn khả năng bảo mật bổ sung. Sáu vòi phun đặc biệt làm sạch triệt để từng chiếc kính riêng biệt bằng dòng nước nhẹ nhàng, liên tục mà không làm hỏng các vật liệu nhạy cảm. Và bề mặt silicone chống trượt bảo vệ những chiếc kính quý giá của bạn khỏi những cú sốc và chuyển động. Để mọi thứ trở nên sạch sẽ và an toàn.

VarioDrawer Pro

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

Emotion Light: Đèn chiếu sáng nội thất

Khi bạn mở cửa máy rửa bát của mình, một màu xanh tươi sáng đang chờ đợi bạn. Đèn LED định vị khéo léo ở phía trên cùng của nội thất sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.

PerfectDry with Zeolith®: Sấy khô bằng hạt Zeolith

Khi đổ nước vào máy rửa bát, đồ sành sứ, cụ thể là đồ sành sứ nhựa, thường phải được làm khô bằng tay. Với máy rửa bát PerfectDry thì không. Công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn đạt được kết quả sấy khô hoàn hảo. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Điều này giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng so với hệ thống sấy khô của máy rửa bát thông thường.

Timelight: Đèn hiển thị chương trình rửa

timeLight luân phiên chiếu thời gian còn lại tính bằng phút, trạng thái chương trình và thậm chí cả các thông báo lỗi có thể xảy ra trên sàn. Điều này cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng trong nháy mắt.

Động cơ êm ái

Máy rửa chén Siemens với động cơ không chổi than IQDrive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ IQDrive.

Home Connect – Remote Control

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của bạn sạch sẽ và khô chính xác khi bạn cần.

Remote Monitoring

Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.

EasyStart

Với easyStart, việc vận hành máy rửa bát của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi về sở thích rửa bát của bạn và loại bát đĩa bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, ứng dụng này sẽ tự động đề xuất chương trình phù hợp cho bạn và bạn có thể bắt đầu chương trình đó khi đang di chuyển.

Tab Counter

Tab Counter mang đến sự thoải mái và thư giãn. Trong ứng dụng Home Connect, chỉ cần nhập số lượng viên rửa máy rửa bát mới bạn đã mua. Sau đó, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để xem có bao nhiêu viên rửa vẫn khả dụng bất kỳ lúc nào và khi bạn đang di chuyển. Nếu hết hàng, bạn sẽ được tự động nhắc mua viên rửa mới.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)