THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tính năng đặc biệt:

1️⃣ Sưởi ấm phòng tắm:

Với thời tiết khắc nghiệt của mùa đông tại Miền Bắc thì sưởi phòng tắm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm gia đình bạn. Khi sử dụng chế độ sưởi ấm, Takasu BF-231SHA giúp sưởi ấm phòng tắm mà không đốt cháy oxy như các loại sưởi khác, không phát sáng, vận hành êm, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn, đặc biệt khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ, không lo khô da hay viêm đường hô hấp.

2️⃣ Thông gió:

Ở chế độ này quạt sưởi phòng tắm và thông gió Takasu BF-231SHA sẽ làm sạch và tươi mới phòng tắm bằng cách lấy không khí tươi bên ngoài trời vào trong phòng tắm và đẩy khí bẩn, hơi nước và mùi hôi ra khỏi phòng.

3️⃣ Sấy khô phòng tắm:

+ Vào những ngày nồm ẩm hoặc khi bạn sử dụng nước ấm để tắm gội vào mùa đông, hơi nước bốc lên, gặp các bề mặt lạnh hơn như mặt gương, gạch ốp tường, cửa kính, trần nhà sẽ ngưng tụ thành giọt nước, thậm chí chảy thành dòng.

+ Lượng nước này không chỉ làm hại bề mặt sơn, các chi tiết bằng gỗ trong phòng tắm mà tệ hơn, nấm mốc có thể phát sinh trong điều kiện độ ẩm cao, gây ra những vết bẩn khó xử lý và đe dọa sức khỏe con người.

+ Takasu BF-231SHA với tính năng sấy khô phòng tắm giúp ngăn chặn nước và hơi ẩm ngưng tụ trên sàn, tường, trần trong phòng tắm giúp bạn làm khô hoàn toàn, giúp kìm hãm sự phát triển của nấm mốc gây bệnh.

4️⃣ Làm mát phòng tắm

Vào mùa hè, nhiệt độ trong phòng tắm có thể tăng cao, bạn có thể sử dụng chức năng làm mát phòng tắm. Quạt của máy Takasu BF-231SHA sẽ hút hết hơi nóng trong phòng ra và bù lại bằng không khí tươi, vì vậy hệ thống thông gió sẽ làm mát phòng tắm trước và trong khi tắm để cho bạn một không gian tắm tiện nghi và mát mẻ.

5️⃣ Thông gió 24/24h

Máy sẽ trao đổi và lọc không khí liên tục 24/24, lấy các luồng không khí trong phòng tắm kèm mồ hôi, bụi bẩn, mùi quần áo,.. ra ngoài và lấy không khí tươi bên ngoài vào. Nhờ đó, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu do mùi hay bụi bẩn trong phòng.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)