Mở vang bằng Pin Cuisinart màu đồng | CW050E

2.200.000₫ 3.200.000₫

- Model: Cuisinart Wine Opener

- Kích thước: 28 x 5.5 x 5.5cm

- Trọng lượng: 1.25kg

- Pin sạc: NiMH

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mở rượu vang tự động Cuisinart, dùng pin sạc là dụng cụ mở rượu không dây với máy dán chân không đi kèm, sẽ mở các chai rượu vang trong vài giây, sau đó niêm phong chúng để bảo quản độ tươi và hương vị của rượu sau khi mở chai. Với sự tiện lợi không dây, dụng cụ mở nắp đáng tin cậy này có thể mở được tới 80 chai trong một lần sạc và sạc lại nhanh chóng.

Mở vang bằng Pin Cuisinart màu đồng | CW050E

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dụng cụ mở rượu tự động Cuisinart có thiết kế thanh lịch, kiểu dáng đẹp, không dây với điểm nhấn bằng thép không gỉ màu vàng đồng tạo điểm nhấn giúp sản phẩm trông đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với mọi không gian bàn tiệc.

- Dụng cụ mở rượu tự động Cuisinart có thể sạc lại đầy đủ và đi kèm với đế cắm riêng để luôn được sạc đầy khi bạn cần. Một lần sạc đầy 6-8 giờ sẽ mở được khoảng 80 nút chai.

Mở vang bằng Pin Cuisinart màu đồng | CW050E

- Sử dụng dụng cụ cắt giấy bạc giúp cắt hoàn hảo xung quanh miệng chai rượu và mở vỏ giấy bạc. Sau đó, chỉ cần đặt dụng cụ mở rượu lên trên đầu chai và nhấn mũi tên hướng lên để dễ dàng tháo nút chai. Nhấn mũi tên xuống sẽ đẩy nút ra. Dụng cụ cắt giấy bạc đảm bảo các khe hở sạch sẽ và túi đựng không bị nhỏ giọt, đồng thời cất gọn gàng bên trong đế sạc khi không sử dụng.

Mở vang bằng Pin Cuisinart màu đồng | CW050E

- Máy niêm phong chân không của dụng cụ mở rượu không dây Cuisinart sẽ bảo quản độ tươi và hương vị của rượu sau khi mở nắp và bạn có thể đặt chỉ báo ngày như một lời nhắc nhở về thời điểm chai rượu của bạn được mở lần đầu tiên.

Mở vang bằng Pin Cuisinart màu đồng | CW050E

- Sản phẩm cung cấp năng lượng thông qua các nút chai tổng hợp và tự nhiên mà không bị vỡ, không còn nút chai nổi trong ly rượu. Có tính năng tháo nút chai dễ dàng - chỉ cần nhấn một nút để tháo nút chai ra khỏi ốc vít. Giúp cho việc mở và niêm phong chân không các loại rượu trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất có thể. Phần tay cầm được tráng cao su giúp dễ dàng cầm nắm đồ mở.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Model: Cuisinart Wine Opener

- Kích thước: 28 x 5.5 x 5.5cm

- Trọng lượng: 1.25kg

- Pin sạc: NiMH

- Thời gian sạc đầy: 6-8giờ

- Mở tối đa 80 chai trong một lần sạc

- Chỉ báo Led hiển thị khi được sạc đầy

- Các phụ kiện đi kèm: dao cắt giấy bạc, đế sạc, bộ mở rượu

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)