Nồi áp suất WMF Perfect 6.5L | 0792639990

3.550.000₫ 4.000.000₫

Mã số: 0792639990

Dòng sản phẩm : Perfect RDS

Màu : Thép (stainless steel)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dòng nồi áp suất hoàn hảo

Trong nhiều năm, WMF Perfect  đã bảo vệ vị trí thường xuyên của mình một cách tự tin và lý do chính là thiết kế cổ điển của nó là vượt thời gian, chức năng của nó luôn thích ứng với công nghệ hiện tại. Giống như tất cả các nồi áp suất WMF khác, nó được làm bằng thép Cromargan chống gỉ, dễ làm sạch và không thể phá hủy. Dòng WMF Perfect bao gồm nồi áp suất với 5 kích cỡ khác nhau và bộ hai phần.

                                              

Tay cầm nắp có thể tháo rời

Yếu tố điều khiển trung tâm: thanh trượt nấu để mở, đóng và hấp. Tay cầm nắp có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng và không biến chứng. Hoạt động đơn giản với điều khiển một tay.

 

 

                                               

Hai cấp độ nấu ăn

Hai cấp độ nấu: 109 ° C cho vòng thứ nhất, 117 ° C cho vòng thứ hai. Ngay sau khi đạt được vòng yêu cầu, nguồn cung cấp năng lượng trên bếp cần được tắt và thời gian chín hơi bắt đầu. Nồi chỉ có thể được mở khi tín hiệu nấu đã biến mất hoàn toàn.

                                                 

Công nghệ làm đáy nồi TransTherm

Thích hợp cho tất cả các loại bếp – cũng cho cảm ứng. Một cấu trúc sàn bao gồm một lõi nhôm được bao bọc bởi một viền  thép mạ crôm xung quanh, với sự phân phối nhiệt đều và lưu trữ nhiệt dài để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.

                                                   

Sản xuất tại Đức

Lịch sử lâu dài của WMF dựa trên việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong các nhà máy của Đức. Được thành lập tại Geislingen an der Steige vào năm 1853, các thương hiệu của Tập đoàn WMF đã đại diện cho văn hóa ẩm thực tốt nhất kể từ đó.

                                 

Hướng dẫn vận hành và vệ sinh

Trước khi sử dụng nồi áp suất lần đầu tiên, bạn nên tự làm quen với thông tin trong hướng dẫn sử dụng. Nó là điều cần thiết để biết về dung tích nấu ăn. Tất cả các nồi áp suất WMF có một thang đo bên trong để dễ dàng đo đếm. Giảm cung cấp năng lượng ngay khi đạt được nhiệt độ cần thiết. Thường xuyên kiểm tra vòng đệm xem có bị mòn không và thay thế sau mỗi hai năm.

Thông số kỹ thuật

Mã số: 0792639990

Dòng sản phẩm : Perfect RDS

Màu : Thép (stainless steel)

Đường kính : 22cm

Chiều cao : 18.5cm

Dung tích nồi nấu: 6.5L

Trọng lượng: 3,9 Kg

Chất liệu : Nắp và nồi làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10 

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)