Nồi hấp 2 tầng WMF Kitchenminis

3.150.000₫ 4.500.000₫

Model    WMF Kitchenminis
Chất liệu    Cromargan
Xuất xứ    Nội địa Đức - Nhập khẩu từ CHLB Đức
Trọng lượng:    3500 kg

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nồi hấp điện WMF Kitchenminis có các chức năng cơ bản là hấp thức ăn. Loại nồi này có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, không khác gì một chiếc hộp đựng đồ trang điểm của chị em phụ nữ. Chất liệu Margan không gỉ kèm theo đó là nắp thủy tinh chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn trong quy trình nấu nướng, hoàn toàn không có BPA, độc lập với bếp nấu. Hoàn toàn có thể giữ vững được dinh dưỡng cho món ăn, giảm dầu mỡ, tăng cường vitamin cho từng món ăn.

Nồi Hấp Điện Wmf Kitchenminis - 2 Tầng

Song song với chất liệu nồi thì nắp thủy tinh dễ dàng cho phép người dùng kiểm tra thức ăn chín hay chưa không cần mở nắp nồi ra. Nồi hấp điện WMF cũng trang bị thêm màn hình LCD để hiển thị các chế độ hấp khác nhau cho từng loại thức ăn.

Nồi hấp điện WMF có chế độ giữ ấm khoảng 40 phút cho phép thức ăn đưa ra vẫn còn nóng hổi. Bạn cũng dễ dàng bổ sung thêm nước thông qua các lỗ gắn phía trên nồi nếu nồi hấp của bạn đang bị thiếu nước.

Nồi Hấp Điện Wmf Kitchenminis - 2 Tầng

Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát mực nước còn lại trong nồi hấp điện WMF bằng vạch theo dõi trực quan phía trước nồi và thêm nước khi cần chỉ bằng một thao tác đơn giản là rót nước vào vị trí thêm nước bên phải nồi hấp.

Chỉ cần chọn chương trình phù hợp cho mỗi tầng, nồi hấp điện WMF sẽ tự động bắt đầu với thực phẩm yêu cầu thời gian nấu lâu hơn và chuyển sang tầng thứ hai với thời thực phẩm có thời gian nấu nhanh hơn. Tất cả các bộ phận không dùng điện có thể rửa trong máy rửa bát.

Nồi Hấp Điện Wmf Kitchenminis - 2 Tầng

Thông số kỹ thuật

Model WMF Kitchenminis
Chất liệu Cromargan
Xuất xứ Nội địa Đức - Nhập khẩu từ CHLB Đức
Trọng lượng: 3500 kg
Kích thước: 30 × 15 × 30 cm
Hãng sản xuất: Wmf 
Màu sắc: Inox thép không gỉ
Công suất hấp: 900W
Dung tích tổng 2 khoang: 4,3 lít
Dung tích mỗi khoang khoang: 2,15 lít

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)