Nồi nấu chậm Crock Pot 3.5L

2.550.000₫ 3.500.000₫

- Model màu đỏ: Crock Pot SCV400RD-060

Trọng lượng sản phẩm: 4 kg

Khả năng: 3,5 lít

Công suất: 210 watt

Điện áp: 240

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phương pháp nấu chậm: Nấu chậm hay còn có tên gọi khác là hầm hoặc ninh là phương pháp nấu ở nhiệt độ thấp trong 1 khoảng thời gian kéo dài giúp cho đồ ăn mềm nhừ. Nấu chậm thường được ứng dụng trong các món canh, súp, các món kho lâu...

Thương hiệu Crock Pot: Crock Pot là nhà sản xuất nồi nấu chậm đầu tiên ở vùng Bắc Mỹ vào năm 1971. Sau khi thành lập Crock Pot nhanh chóng trở thành một chuyên gia sản xuất các thiết bị điện gia dụng và luôn cải tiến thiết kế và ứng dụng trong các sản phẩm của mình.

Crock-Pot-Schongarer màu đỏ là kích thước lý tưởng cho hai đến ba người. Với các mức nhiệt cao và thấp và chức năng làm ấm, nó đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau liên quan đến yêu cầu chuẩn bị và thời gian. Việc lau chùi trở nên dễ dàng nhờ có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén, cũng được sử dụng như một chiếc nồi đựng bát đĩa phục vụ và nắp thủy tinh an toàn cho máy rửa chén.

Với dung tích 3,5 lít, hai cài đặt nhiệt và chức năng giữ ấm, nồi nấu chậm Crock Pot này rất lý tưởng cho các hộ gia đình nhỏ. Hướng dẫn sử dụng cũng chứa công thức nấu ăn. Thiết kế thanh lịch và vượt thời gian tuyệt đẹp được làm tròn bởi bề mặt màu đỏ đẹp mắt.

CHỨC NĂNG SẢN PHẨM:

Chức năng ấm

- Hai cài đặt nhiệt độ - Thấp hoặc Cao - cho phép bạn tự do nấu ăn theo lịch trình của riêng mình. Thiết bị cũng cung cấp một tính năng giữ ấm hữu ích cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị và có thể phục vụ thức ăn khi bạn sẵn sàng.

Nồi / nắp an toàn

- Bát không chỉ an toàn cho máy rửa chén mà còn có thể sử dụng trong lò nướng. Nắp thủy tinh cứng cũng là máy rửa chén an toàn.

- Nồi cũng có thể được sử dụng trong lò nướng.

- Dễ sử dụng / dễ lau chùi / An toàn: Nồi trong có thể tháo rời & rửa chén an toàn.

Bao gồm 3 dụng cụ nhà bếp

- Bao gồm trong giao hàng cũng có thêm ba dụng cụ nấu ăn và một cuốn sách công thức giúp bạn dễ dàng. bắt đầu hơn.

- Bao gồm hướng dẫn sử dụng với các mẹo và công thức nấu ăn và 3 dụng cụ nấu ăn thực tế.

- Có rất nhiều công thức nấu ăn chậm đơn giản và tốt cho sức khỏe mà bạn có thể chuẩn bị và thưởng thức, bao gồm các món hầm, thịt hầm và cà ri. Phương pháp nấu chậm là lý tưởng để nấu những miếng thịt dai.

Thông tin kỹ thuật.

- Model màu đỏ: Crock Pot SCV400RD-060

- Trọng lượng sản phẩm: 4 kg

- Kích thước sản phẩm: 24 x 30,5 x 33 cm

- Khả năng: 3,5 lít
- Sức mạnh: 210 watt
- Điện áp:  240V

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)