NƯỚC TẨY CẶN CANXI TRÊN VÁCH KÍNH TẮM SABO – K chai 500ml
- Nước vệ sinh kính Sabo K là sản phẩm chuyên dùng cho cặn canxi bám trên vách kính.
- Dung dịch màu nâu nhạt, không mùi, không độc hại, không gây cháy nổ, tuyệt đối an toàn với bề mặt vật liệu và da tay, thân thiện với môi trường.
- Cơ chế hoạt động của chất tẩy rửa Sabo K là theo công thức hòa tan, phân rã cáu cặn canxi, khoáng, kiềm, cặn bẩn trên bề mặt kính, không cần mất sức kì cọ nhiều. 
- 1 chai nước vệ sinh kính đủ dùng khoảng 28-30m2 kính

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SABO – K
TẨY CẶN CANXI TRÊN VÁCH KÍNH TẮM, KÍNH LAN CAN, KÍNH TOÀ NHÀ

 + Đeo găng tay cao su
 + Dội nước ướt sàn nhà dưới chân kính
 + Đổ dung dịch ra ca nhựa
 + Dùng chổi quét sơn nhúng vào dung dịch rồi quét đều lên bề mặt kính cần làm sạch cặn canxi, sau 1 phút có thể dùng chổi đảo đều qua vài lượt ở những phần cặn dày.
 + Đợi trong khoảng 3 phút sau đó xịt nước rửa sạch bề mặt kính
*** Nếu kính đã qua sử dụng các loại hóa chất khác để kì cọ dẫn đến bề mặt bóng của kính bị xước và cặn bị  ăn lỳ vào kính  , cần sử dụng cước mềm được gửi theo đơn và xoa đều lực vừa tay theo hình tròn thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
+ Chú ý:
- Không pha loãng sản phẩm.
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.
- Bảo quản tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
+ HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
+ Xuất Xứ: Việt Nam

Cam kết

Nếu vì một lý do nào đó sản phẩm Sabo K của chúng tôi không thể làm sạch được các vết bẩn trên kính buồng tắm nhà bạn đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để kiểm tra lại và hướng dẫn bạn áp dụng cho nội thành Hà Nội.

Nếu bạn ở các tỉnh chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 100% nếu không sạch. Vì chiết lý kinh doanh của chúng tôi là khách hàng phải nhận được giá trị ngoài mong đợi.

Đặt mua ngay gọi: 0989 838 488; 0966 638 663; 097 690 8886