Tủ bảo quản rượu Liebherr | WKes 653

57.000.000₫ 80.000.000₫

Model    Liebherr WKes 653
Chất liệu    Thép không gỉ
Xuất xứ    Made in Austria (Áo)
Trọng lượng:    28 kg
Kích thước:    47,8 × 42,5 × 61,2 cm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ rượu WKes 653 với kích thước nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn bảo quản rượu với một thiết bị tiện dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tủ rượu cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ +5⁰C đến +20⁰C giúp bạn bảo quản rượu vang trắng, đỏ, sparkling hoặc sâm panh ở nhiệt độ riêng phù hợp với từng loại rượu. Tủ rượu WKes 653 cung cấp môi trường và độ ẩm hoàn hảo cho việc bảo quản rượu lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp bộ lọc than hoạt tính, cung cấp độ ẩm cố định thích hợp cho các loại rượu được bảo quản bên trong tủ.

Hệ thống đèn LED hiện đại: Không tỏa nhiệt, không chứa tia UV, không làm ảnh hưởng tới môi trường bảo quản rượu

Hệ thống cửa kính 3 lớp: Cách nhiệt hiệu quả và chống tia UV

Công nghệ hầm rượu mini: Giá đỡ của tủ rượu được làm bằng gỗ dẻ gai tự nhiên không qua tẩm sấy, không làm ảnh hưởng đến mùi vị của rượu.

Hệ thống làm lạnh PowerCooling: Hệ thống làm lạnh nhanh hiệu suất cao đảm bảo chai rượu được làm lạnh một cách nhanh chóng và duy trì một nhiệt độ đồng nhất trong tủ bảo quản rượu (Đối với các tủ rượu thông thường, vùng gần quạt làm lạnh sẽ bị lạnh hơn các vùng khác).

Hệ thống lọc mùi: Hệ thống lọc khí bằng than hoạt tính được tích hợp trong quạt thông khí, giúp làm sạch không khí và loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu, giữ nguyên hương vị của rượu. Để đảm bảo hệ thống lọc không khí và mùi được hoạt động hiệu quả, lõi lọc than hoạt tính nên được thay thường xuyên 1 lần/ năm.

Siêu tiết kiệm điện: Tiết kiệm lên tới 60% điện năng so với các tủ bảo quản rượu tương đương khác

Gas làm lạnh tiên tiến: Sử dụng Gas làm lạnh R600a là loại Gas tiên tiến nhất hiện nay,loại gas an toàn cao, đối với môi trường và người sử dụng, êm ái, có độ lạnh sâu hơn, bảo quản thực phẩm bền hơn và đặc biệt là vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bảo quản. Lưu ý: Hầu hết các tủ rượu trên thị trường chỉ sụng Gas thấp cấp hơn như: R134a, R410, R12…

Cảm biến nhiệt độ (Magic Eye): Bộ phận cảm biến giúp duy trì nhiệt độ bên trong tủ chính xác ở mức đã cài đặt.

Phiên bản nhiệt đới hóa: Phiên bản nhiệt đới hóa do được tinh chỉnh thiết kế và sử dụng vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và điện áp ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Model    Liebherr WKes 653
Chất liệu    Thép không gỉ
Xuất xứ    Made in Austria (Áo)
Trọng lượng:    28 kg
Kích thước:    47,8 × 42,5 × 61,2 cm
Hãng sản xuất:    Liebherr
Độ ồn hoạt động:    37 dB
Dung tích:    48 lít
Khối lượng chứa:    12 chai
Kiểu lắp đặt:    Độc lập
Màu sắc:    Inox thép không gỉ
Tiêu thụ năng lượng:    78 kWh/ Năm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)