Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

84.000.000₫ 120.000.000₫

Thương hiệu    Liebherr
Tên sản phẩm    Liebherr WKB 4612
Xuất xứ    Made in Malaysia

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB 4612 – là một trong những tủ rượu vang tốt nhất thị trường hiện nay thuộc thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Liebherr WKB 4612 tích hợp các tính năng làm tăng hiệu suất làm lạnh được tối ưu giúp bảo quản được hương vị vốn có của chai rượu vang cao cấp. Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB 4612 có thể bảo quản được 195 chai (chai Bordeaux tiêu chuẩn).

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB 4612 hiệu quả và an toàn

Tất cả những gì hầm rượu nhà bạn có thì tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 cũng sẽ cung cấp các điều kiện tương tự. Nhiệt độ tỏa ra của tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 có ưu thế vì bên trong toàn bộ thiết bị sẽ là không đổi giúp cho rượu vang giữ được hương vị thơm ngon vốn có và là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài. Trong dòng GrandCru và Vinothek, Liebherr cung cấp các tủ rượu đa nhiệt độ với các kích thước khác nhau và với các tính năng khác nhau. Nhiệt độ thích hợp chính là mấu chốt.

Tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 sẽ là người nhắc nhở bạn nếu bạn có vô tình quên để cửa mở và nếu lâu hơn 60 giây thì hệ thống cảnh báo sẽ được kích hoạt để bảo vệ an toàn cho những chai rượu vang cực kỳ quý giá và thân yêu của mình.

Tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 bảo vệ khỏi tia UV

Tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 mô phỏng các điều kiện của một hầm rượu dưới lòng đất. Cánh cửa vững chắc của nó tạo ra một môi trường tối, không bị xáo trộn và không tiếp xúc với ánh sáng UV và dao động nhiệt – hoàn hảo cho rượu vang trưởng thành. Với tủ rượu Liebherr, rượu vang của bạn luôn được bảo quản an toàn trên kệ gỗ sồi chưa qua xử lý của chúng tôi trong khi bộ lọc than hoạt tính cung cấp chất lượng không khí tối ưu.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Bộ lộc than hoạt tính của tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB 4612 

Mùi của môi trường có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình bảo quản rượu vang trong thời gian dài. Để có thể giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng tủ bảo quản rượu vang Liebherr WKB 4612 thì nhà Liebherr đã tạo ra bộ lọc than hoạt tính FreshAir và có thể thay thế dễ dàng nhằm đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo và an toàn nhất. Để bảo vệ bộ sưu tập quý giá của bạn, tất cả các tủ rượu Liebherr đều cung cấp nguồn không khí trong lành, không mùi vĩnh viễn thông qua bộ lọc than hoạt tính. Duy trì chất lượng không khí trong tủ rượu của bạn bằng cách thay bộ lọc này 12 tháng một lần.

Tủ rượu vang cung cấp độ ẩm lý tưởng

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Viêc duy trì nhiệt độ thích hợp là một khía cạnh hết sức là quan trọng đối với việc lưu trữ và bảo quản rượu vang một cách lâu dài. Với độ ẩm là 50% sẽ là điều kiện phù hợp để đảm bảo cho chất lượng của chai rượu vang. Bằng việc sở hữu khả năng giữ được độ ẩm lý tưởng thì nút chai của tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 vẫn dẻo dai và không bị khô. Cách để bảo quản rượu thì ta cần bảo quản ở vị trí nằm nang để có thể giữ ẩm từ bên trong. Có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu bằng cách nhấn nút thông gió.

Kệ gỗ sồi chưa qua xử lý

Kệ gỗ dẻ gai tự nhiên, được làm thủ công và chưa qua xử lý của chúng tôi không thải hương liệu hóa học vào môi trường có thể ảnh hưởng xấu đến hương vị của rượu. Ngoài ra, kệ gỗ góp phần làm giảm rung động để rượu phát triển trong hòa bình.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Bảo vệ được bổ sung với khóa tích hợp

Được che giấu độc đáo ở phía trên cùng của khu vực bảng điều khiển, chiếc khóa chắc chắn này cung cấp thêm khả năng bảo vệ cho bộ sưu tập rượu độc quyền của bạn.

Lưu trữ độ rung thấp 

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Để có thể lưu trữ tối ưu thì tủ rượu vang Liebherr WKB 4612 có thêm cho mình một chiếc máy nén được phát triển đặc biệt, chiếc máy này có độ rung cực kỳ thấp đem lại sự yên tĩnh cho bạn khi sử dụng. Việc rung động nhẹ cũng có thể làm xáo trộn và ảnh hưởng nhiều đến quá trình ủ rượu và ngăn chất Tannin lắng xuống. Khi mua tủ rượu chúng ta nên lưu ý điều này.

Thông số kỹ thuật 

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Barrique | WKB 4612

Thương hiệu Liebherr
Tên sản phẩm Liebherr WKB 4612
Xuất xứ Made in Malaysia
Lắp đặt Độc Lập
Bản lề Bản lề trái, có thể thay đổi
Độ ồn 40 dB
Sức chứa 195 chai (Bordeaux 0,75L)
Vùng nhiệt độ 1 vùng nhiệt
Phạm vi nhiệt độ (° C) + 5 ° C đến + 20 ° C
Tiêu thụ năng lượng mỗi năm 204 kWh / a
Điện áp 220-240V
Khối lượng 86 kg
Kích thước máy 66,3 × 65,7 × 184,2 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)