Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

108.000.000₫ 130.000.000₫

Thương hiệu    Liebherr
Tên sản phẩm    Liebherr UWTgb 1682 Vinidor
Lắp đặt    Âm bàn
Bản lề    Bản lề trái, có thể thay đổi

Thông tin chi tiết sản phẩm

Liebherr UWTgb 1682 Vinidor hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số 

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor được trang bị màn hình nhiệt độ kỹ thuật số có thể cung cấp các thông tin giá trị cài đặt giúp cho người sử dụng hiểu rõ hơn về thiết bị Liebherr của mình. 

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

Hệ thống cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh của tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor khi thiết bị có bất kỳ sự bất thường nào về nhiệt độ. Cảnh báo bạn khi vô tình quên để cửa mở và khóa trẻ em ngăn chặn mọi thay đổi vô tình đối với bảng điều khiển đem đến sự an tâm nhất cho bạn.

Hệ thống đèn Led của tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor

Cả 02 vùng nhiệt độ tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor đều được trang bị đèn LED tích hợp ở bên trong, ở bên dưới các kệ trung gian. Hệ thống đèn Led đảm bảo ánh sáng đồng đều cho nội thất mà không cần tiếp xúc với tia cực tím. Vì nhiệt tối thiểu được tạo ra bởi đèn LED, rượu vang có thể được trình bày dưới ánh sáng trong một thời gian dài.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

 

Công nghệ Tip Open

Cửa mở cảm ứng Liebherr  với công nghệ Tip Open tích hợp hào hảo với thiết kế không tay cầm. Cửa 2 lớp mở ra 7 cm khi chạm vào, và nếu cửa không được mở ra trong vòng 3 giây tiếp theo, hệ thống sẽ kích hoạt. Và cửa sẽ tự đọng đóng lại một cách yên tĩnh.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

 

Hệ thống PowerCooling

Hệ thống PowerCooling hiệu suất cao làm lạnh nhanh chóng những chai rượu thượng hạng nhằm bảo quản và tạo ra nhiệt độ làm mát đồng đều khắp bên trong. Hệ thống trên sẽ giúp cho tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor tiết kiệm năng lượng quý giá bằng khi cửa được mở, công tắc của tiếp điểm ở cửa sẽ tắt quạt.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

 

Liebherr UWTgb 1682 Vinidor kiểm soát phạm vi nhiệt độ

Cho dù đó là rượu vang đỏ hay rượu vang trắng thì rượu của bạn cũng sẽ được ủ và phát triển đúng cách bởi khả năng cung cấp nhiệt độ lý tưởng của tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor. Điều này có thể được thiết lập ở mức độ chính xác bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển điện tử chính xác và công nghệ điều hòa không khí hiện đại, và được giữ cố định cho dù nhiệt độ môi trường có thay đổi nhiều hay không.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

 

Môi trường rung động thấp

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor được trang bị máy nén được phát triển đặc biệt để cung cấp một môi trường rung động thấp. Điều này đảm bảo rằng các chai rượu vang của bạn được bảo vệ khỏi các rung động. Ngoài ra, ray kính thiên văn cho phép các kệ trượt ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra các chuyển động đột ngột có thể làm hỏng rượu của bạn.

Bảo vệ tia cực tím với cửa kính cách nhiệt

Tủ rượu Liebherr có cửa kính cách nhiệt với khả năng chống tia cực tím đặc biệt. Cánh cửa bằng kính hai lớp có nghĩa là hầu hết các bức xạ UV có hại sẽ bị phản xạ đi. Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng đảm bảo chiếu sáng hoàn hảo cho nội thất tủ rượu mà không có nguy cơ tiếp xúc với tia cực tím.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

Bộ lộc than hoạt tính của tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor

Mùi của môi trường có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình bảo quản rượu vang trong thời gian dài. Để có thể giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 VinidorLiebherr tạo ra bộ lọc than hoạt tính FreshAir nhằm đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo và an toàn nhất. Để bảo vệ bộ sưu tập quý giá của bạn, tất cả các tủ rượu Liebherr đều cung cấp nguồn không khí trong lành, không mùi vĩnh viễn thông qua bộ lọc than hoạt tính. Duy trì chất lượng không khí trong tủ rượu của bạn bằng cách thay bộ lọc này 12 tháng một lần.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

 

Tủ rượu vang cung cấp độ ẩm lý tưởng

Viêc duy trì nhiệt độ thích hợp là một khía cạnh hết sức là quan trọng đối với việc lưu trữ và bảo quản rượu vang một cách lâu dài. Với độ ẩm là 50% sẽ là điều kiện phù hợp để đảm bảo cho chất lượng của chai rượu vang. Bằng việc sở hữu khả năng giữ được độ ẩm lý tưởng thì nút chai của tủ rượu vang Liebherr UWTgb 1682 Vinidor vẫn dẻo dai và không bị khô. Cách để bảo quản rượu thì ta cần bảo quản ở vị trí nằm nang để có thể giữ ẩm từ bên trong. Bằng cách nhấn nút thông gió đơn giản bạn có thể kiểm soát độ ẩm không khí theo yêu cầu trong tủ bảo quản rượu.

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

Thông số kỹ thuật

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | UWTGB 1682

Thương hiệu Liebherr
Tên sản phẩm Liebherr UWTgb 1682 Vinidor
Xuất xứ  Made in Austria (Áo)
Lắp đặt Âm bàn
Bản lề Bản lề trái, có thể thay đổi
Độ ồn 35 dB
Dung tích 94L
Sức chứa 34 chai (Bordeaux 0,75L)
Vùng nhiệt độ 2 vùng nhiệt
Lớp khí hậu SN-ST
Phạm vi nhiệt độ (° C) + 5 ° C đến + 20 ° C
Số lượng kệ lưu trữ 5 kệ
Số lượng kệ gỗ 3 kệ
Tiêu thụ năng lượng mỗi năm 146 kWh / a
Bảng điều khiển Chạm
Điện áp 220-240V
Khối lượng 47 kg
Kích thước máy (HxWxD)  81,8 x 59,7 x 57,7 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)