Tủ bảo quản rượu vang Liebherr | WTes 5972-22

153.000.000₫ 200.000.000₫

Thương hiệu    Liebherr
Tên sản phẩm    Liebherr WTES 5972 Vinidor
Lắp đặt    Độc Lập
Bản lề    Bản lề trái, có thể thay đổi
Độ ồn    38 dB

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ lộc than hoạt tính của tủ bảo quảnrượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor

Mùi của môi trường có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình bảo quản rượu vang trong thời gian dài. Để có thể giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng tủ rượu vang LiebherrWTES 5972 Vinidor, Liebherr tạo ra bộ lọc than hoạt tính FreshAir nhằm đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo và an toàn nhất. Để bảo vệ bộ sưu tập quý giá của bạn, tất cả các tủ rượu Liebherr đều cung cấp nguồn không khí trong lành, không mùi vĩnh viễn thông qua bộ lọc than hoạt tính. Duy trì chất lượng không khí trong tủ rượu của bạn bằng cách thay bộ lọc này 12 tháng một lần.

 

Kệ gỗ sồi chưa qua xử lý

 

Kệ gỗ dẻ gai tự nhiên, thủ công và chưa qua xử lý của tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor sẽ không thải bất kỳ hương liệu hóa học nào vào môi trường mà có thể ảnh hưởng xấu đến hương vị của rượu. Ngoài ra, kệ gỗ góp phần làm giảm rung động để rượu phát triển trong điều kiện an toàn.

Với kệ trình bày của tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor giúp rượu vang hảo hạng trở nên hoàn hảo và giữ cho những chai rượu đã được mở ở nhiệt độ tối ưu. Có thể được đặt thẳng đứng trên kệ linh hoạt có thể được cất giữ ở phía sau hoặc bên cạnh tối đa là 6 chai.

Hai vùng nhiệt độ riêng biệt với tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor 

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor có hai vùng nhiệt độ riêng biệt độc lập và cộng thêm màn hình LCD, có thể điều chỉnh khoảng từ + 5 ° C đến + 20 ° C một cách linh hoạt cho từng loại rượu như vang đỏ, vang trắng hoặc sâm banh. Liebherr WTES 5972 Vinidor mang lại sự linh hoạt hơn với hai ngăn rượu để lưu trữ và cung cấp điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Mỗi loại rượu cần có một mức nhiệt độ thích hợp để có thể phát triển và giữ lại hương vị toàn vẹn của một chai rượu vang sang trọng. 

Bản lề cửa có thể đảo ngược

Giờ đây, việc sử dụng tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor sẽ trở nên tiện lợi hơn với bản lề cửa bên phải, bản lề cửa có thể đảo ngược cho phép sử dụng thiết bị tối ưu ở bất kỳ vị trí nào.

Hệ thống PowerCooling

Hiệu suất cao làm lạnh một cách nhanh chóng chai rượu mới bảo quản và tạo ra nhiệt độ làm mát đồng đều khắp bên trong. Công tắc tiếp điểm ở cửa sẽ tắt quạt khi cửa được mở. Điều này của tủ bảo quản rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor sẽ giúp tiết kiệm năng lượng quý giá.

Môi trường rung động thấp

Tủ rượu vang Liebherr WTes 5972 Vinidor được trang bị máy nén được phát triển đặc biệt để cung cấp một môi trường rung động thấp. Điều này đảm bảo rằng các chai rượu vang của bạn được bảo vệ khỏi các rung động. Ngoài ra, ray kính thiên văn cho phép các kệ trượt ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra các chuyển động đột ngột có thể làm hỏng rượu của bạn.

 

Bảo vệ tia cực tím với cửa kính cách nhiệt

 

Tủ rượu Liebherr có cửa kính cách nhiệt với khả năng chống tia cực tím đặc biệt. Việc xây dựng bằng kính hai lớp có nghĩa là hầu hết các bức xạ UV có hại sẽ bị phản xạ đi. Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng đảm bảo chiếu sáng hoàn hảo cho nội thất tủ rượu mà không có nguy cơ tiếp xúc với tia cực tím.

Chiếu sáng dễ chịu với đèn LED chiếu sáng

Hệ thống đèn LED mà tủ rượu vang Liebherr WTES 5972 Vinidor tích hợp trong nội thất tủ rượu đảm bảo ánh sáng dễ chịu và cái nhìn tối ưu về bộ sưu tập rượu của bạn. Đèn LED tiết kiệm năng lượng và tỏa nhiệt ít hơn so với đèn neon thông thường, do đó nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong. Một ánh sáng tốt sẽ tạo thêm nét sinh động và quý phái hơn cho tủ rượu vang sang chảnh của bạn.

Thông số kỹ thuật

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)