Tủ đông âm tủ Miele | F 2812 VI MasterCool Freezer

Liên hệ

Thương hiệu    Miele
Tên sản phẩm    Miele MasterCool F 2812 Vi
Xuất xứ    Made in Germany
Lắp đặt    Âm tủ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi đem đến sự tiện lợi dành cho bạn, thiết bị MasterCool của Miele sẽ làm lạnh đồ uống một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Máy làm đá tự động có thể sản xuất lên đến 150 viên đá mỗi ngày, tùy thuộc vào loại thiết bị. 

Thao tác thuận tiện với màn hình cảm ứng – MasterSensor

Tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi sử dụng màn hình cảm ứng trực quan TFT để tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối, nhờ cải tiến độ phân giải sẽ giúp bạn thực hiện nhiều cài đặt trực tiếp trên tủ một cách dễ dàng. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc mức độ ánh sáng theo ý muốn của bạn màu nền của màn hình cảm ứng cũng có thể được điều chỉnh chọn giữa màu đen thanh lịch và màu trắng tinh tế.

BrilliantLight đem đến cho bạn ánh sáng hoàn hảo 

Tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi sẽ mang đến cho bạn luồng ánh sáng vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu  – ngay cả khi thực phẩm đã lấp đầy trong tủ lạnh. Các hệ thống đèn Led sẽ đảm bảo bởi các dải đèn Led chất lượng cực kỳ tốt ở các thành bên của tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi của bạn, chiếu vào bạn sẽ cảm nhận được một thế giới tươi mới đập vào mắt bạn.

Hệ thống NoFrost

Bạn quá phiền phức và tốn khá nhiều thời gian cho việc rã đông thức ăn và vệ sinh tủ đông định kỳ thì hệ thống NoFrost của tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi sẽ giúp bạn rã đông thực phẩm nhanh hơn và dễ dàng vệ sinh tủ đông của mình.

Kết nối thiết bị mạng thông minh

Tủ đông Miele MasterCool F 2812 Vi vô cùng thông minh có thể kết nối mạng với thiết bị gia dụng làm cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn. Khai thác hết khả năng tối đa tiềm năng mà sản phẩm mang lại cho bạn để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn , thao tác vô cùng dễ dàng, tiện lợi – an toàn, điều khiển bằng giọng nói qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele. 

Thông số kỹ thuật

Tủ đông âm tủ Miele | Miele F 2812 VI

Thương hiệu Miele
Tên sản phẩm Miele MasterCool F 2812 Vi
Xuất xứ Made in Germany
Lắp đặt Âm tủ
Lớp khí hậu SN-T
Nguồn điện 220 V~ 50Hz
Số lượng kệ 2
Độ ồn 42 dB
Thời gian lưu trữ trong trường hợp có lỗi tính 10h
Công suất cấp đông 23 kg
Tổng dung tích 445 L
Tiêu thụ điện trên năm 0,989 kWh/24h
Trọng lượng 162,6 Kg
Kích thước (H/W/D) 212.7 / 75.6 / 61 cm
Kiểu mở cửa Nhấn tự động
Chức năng khóa
Kết nối ứng dụng home@miele

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)