Tủ mát thông minh âm tủ Miele | K 2902 Vi MasterCool

365.000.000₫ 659.220.000₫

 K2902VI

 Miele

 Âm tủ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ mát thông minh K2902VI 36 inch này bảo quản thực phẩm của bạn ở bất cứ đâu bạn thích, vì một chiếc quạt ở tường sau đảm bảo không khí mát lưu thông. Điều này dẫn đến nhiệt độ đồng đều trong toàn bộ thiết bị. Thực phẩm tươi lâu hơn đến 3 lần nhờ nhiệt độ và độ ẩm hoàn hảo. Bản lề cửa cực kỳ chắc chắn có thể mở rộng giúp việc xếp dỡ tủ lạnh trở nên dễ dàng và thuận tiện. Các kệ kính được cung cấp với một hồ sơ nhôm tất cả các cách xung quanh. Do đó, bất kỳ chất lỏng nào bị rò rỉ đều được giữ lại, giúp bảo vệ các tầng thấp hơn bên trong tủ lạnh. Với WiFiConn @ ct, giờ đây bạn có thể giám sát và điều khiển thiết bị của mình từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng từ xa dù bạn ở đâu.

MasterFresh - Bảo quản và giữ được độ tươi lâu dài của thực phẩm

Hệ thống Miele MasterCool cung cấp không khí hoàn hảo cho việc bảo quản thực phẩm một cách nhẹ nhàng. Nhờ chức năng SmartFresh cải tiến, nhiệt độ tủ lạnh đặc biệt thấp, đồng nghĩa với việc các vitamin và khoáng chất được bảo quản trong thời gian dài.

MasterSensor - Thao tác thuận tiện chỉ với một lần chạm ngón tay.

Sử dụng trực quan để tạo sự thuận tiện tối đa: màn hình cảm ứng TFT sáng tạo, độ phân giải cao cho phép bạn thao tác dễ dàng trên thiết bị Miele MasterCool. Chỉ cần chạm nhanh ngón tay là có thể điều chỉnh nhiệt độ hoặc ánh sáng cho phù hợp với sở thích cụ thể. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu nền của màn hình cảm ứng, với màu đen thanh lịch hoặc màu trắng không trang nhã.

Push2open - Giải pháp hoàn hảo cho một thiết kế không có tay cầm.

Hệ thống mở Push2open được kích hoạt bằng áp lực nhẹ vào cửa. Cửa mở nhẹ nhàng cho phép bạn dễ dàng tiếp cận bên trong hoặc mở cửa tủ hoàn toàn. Các thiết bị làm lạnh Miele MasterCool với Push2Open không cần tay cầm, có thể được lắp chìm và tích hợp một cách tối ưu vào mọi nhà bếp và môi trường sống.

TỦ MÁT ÂM TỦ K2902VI

BrilliantLight - Ánh sáng hoàn hảo.

Ánh sáng thực sự tạo ấn tượng bởi BrilliantLight hiển thị bên trong thiết bị Miele của bạn ở điều kiện ánh sáng tốt nhất - ngay cả khi chứa đầy thực phẩm. Các dải đèn LED chất lượng cao trong các mặt bên của thiết bị Miele MasterCool sẽ đảm nhận việc này. Ngay khi bạn mở cửa, ánh sáng sẽ sáng dần lên và bạn có thể thưởng thức một tầm nhìn rõ ràng hoàn toàn về thực phẩm của mình.

Bản lề MaxLoad

Bản lề cửa cực kỳ chắc chắn có thể an toàn đối phó với những cánh cửa tủ lớn, nặng và đầy ắp mà vẫn mở êm ái. Các cánh cửa có thể mở rộng, giúp việc lấy và dỡ tủ lạnh trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Bản lề mềm

Cửa tủ tự đóng nhẹ nhàng từ hệ thống đóng cải tiến của Miele. Ở một góc nhỏ hơn 30º, cửa sẽ tự động đóng lại. Với tính năng Mở nhẹ / Đóng nhẹ, tủ mát không còn tiếng kêu lục cục trên kệ cửa.

TỦ MÁT ÂM TỦ K2902VI

DynaCool - Bảo quản thực phẩm hoàn hảo.

Trên cùng hoặc dưới cùng - nơi nào là tốt nhất để lưu trữ hàng tạp hóa của bạn? Nhờ DynaCool, bạn không bao giờ cần phải tự hỏi mình câu hỏi này nữa. Với MasterCool, bạn có thể bảo quản thực phẩm của mình ở bất cứ đâu bạn thích, vì một chiếc quạt trên tường phía sau đảm bảo không khí mát lưu thông. Điều này dẫn đến nhiệt độ đồng nhất trong toàn bộ thiết bị.

Bộ lọc Active AirClean - Mang lại hiệu quả bảo vệ chống lại mùi hôi.

Thực phẩm phải được bảo quản trong môi trường không chỉ lạnh mà còn không có mùi. Điều này cũng đúng đối với việc bảo quản rượu vang không mùi. Giải pháp: Bộ lọc Miele’s Active AirClean. Sự kết hợp sáng tạo giữa than hoạt tính và chitosan, một sản phẩm tự nhiên, giúp loại bỏ hầu như tất cả các mùi trong tủ lạnh. Bộ lọc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

TỦ MÁT ÂM TỦ K2902VI

Bảo vệ tràn

Bảo vệ chống tràn được tích hợp vào các kệ kính giữ lại chất lỏng.

WiFiConn @ ct

Với Miele @ mobile, bạn có thể dễ dàng kết nối với thiết bị điện lạnh hoặc thiết bị bảo quản rượu của mình. Với Plug and Play, bạn đăng ký thiết bị với ứng dụng và ngay lập tức bạn có quyền truy cập vào trạng thái hiện tại, bất kể bạn đang ở đâu. Bạn cũng có thể kiểm soát một số chức năng của thiết bị riêng lẻ thông qua ứng dụng và được thông báo một cách đáng tin cậy về các lỗi và cảnh báo.

Thông số kỹ thuật sản phẩm 

K2902VI

Miele

Âm tủ

Chiều rộng thiết bị tính bằng in (mm)

35 3/4 (908)

Chiều cao thiết bị in (mm)

83 3/4 (2,127)

Độ sâu thiết bị in(mm)

24 (608)

Trọng lượng tính bằng lbs(kg)

397 (180,00)

Trọng lượng phía trước cửa ngăn tủ lạnh tối đa tính bằng lbs(kg)

82 (37)

Thể tích ngăn lạnh

582

Công suất đóng băng tính bằng h/lbs. (h/kg)

0 (0,0)

Dòng điện tiêu thụ tính bằng milliampere (mA) 
4.000
thụ tính bằng milliampere (mA)

4.000

Điện áp trong V

120

Đánh giá cầu chì trong A

10

Chiều dài dây tính bằng ft (m)

9 (3.0)

Bộ lọc AirClean

đang hoạt động

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)