Tủ lạnh Hitachi | R-WXC62S (615L)

62.000.000₫ 120.000.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 100%
Điện áp: 100V
Tính năng nổi bật:
✔ Công nghệ làm lạnh Frost Recycling
✔ Hút chân không công nghệ Photocatalyst
✔ Công nghệ kháng khuẩn – khử mùi
✔ Cửa điện trợ lực
✔ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S (X) dung tích 615 lít là dòng tủ lạnh nội địa Nhật mới nhất và cao cấp nhất năm 2022, đây là phiên bản sau của Hitachi R-WXC62N. Tương tự như mẫu tủ lạnh Hitachi R-WXC6N, tủ lạnh Hitachi R-WXC62S cũng được thiết kế dạng 6 cánh, mặt gương, phím bấm cảm ứng, cửa trợ lực điện giúp làm tăng sự sang trọng không gian bếp gia đình bạn.

1. Thiết kế 6 cánh

Cũng như các dòng tủ lạnh cao cấp nội địa Nhật, tủ lạnh Hitachi R-WXC62S được thiết kế dạng 6 cánh sang trọng và tiện dụng, mặt tủ dạng mặt gương pha lê. Thiết kế 6 cánh không chỉ giúp tối ưu diện tích sử dụng mà còn giúp ngăn mùi, hạn chế thất thoát nhiệt trong quá trình lấy thức ăn, chính điều này làm cho tủ lạnh nội địa Nhật có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn hẳn so với các dòng tủ lạnh thông thường.

Dung tích các ngăn của tủ lạnh Hitachi R-WXC62S lần lượt là ngăn lạnh : 325 L, ngăn cấp đông: 152 L, ngăn rau quả: 117 L, ngăn làm đá: 21 L, tổng dung tích 615 L.

2. Ngăn hút chân không độc đáo

Cũng như các dòng tủ lạnh cao cấp của Hitachi, tủ lạnh Hitachi R-WXC62S được trang bị ngăn hút chân không có chức năng tương tự như cấp đông mềm. Với công nghệ này, một máy bơm chân không và cấu trúc chịu áp suất được sử dụng để hút sạch không khí trong phòng làm lạnh chân không. Trong môi trường chân không khoảng 0,8 atm và nhiệt độ -1 độ C, nó ngăn chặn quá trình oxy hóa thực phẩm và bảo quản chúng một cách thơm ngon hơn. Thực phẩm của bạn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt và ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến 7 ngày bảo quản, đặc biệt bạn không cần phải rã đông trước khi nấu.

Ngoài ra chất xúc tác Bạch Kim (chứa Ruthenium) giúp phân hủy các thành phần có mùi từ thịt và cá thành carbon dioxide và các phân tử nước. Carbon dioxide ngăn chặn hoạt động của các enzym trên bề mặt thực phẩm, do đó, độ tươi của thực phẩm kéo dài trong một thời gian dài.

3. Ngăn đông lạnh lớn với chức năng làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S với ngăn đông lạnh lên đến 152 lít cùng khả năng làm lạnh nhanh giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu.Tủ còn được hiết kế 3 ngăn thông minh, tận dụng mọi khoảng trống:

Tầng 1: Cấp đông tươi ngon

Tầng 2: Dành cho thực phẩm nhỏ trong túi kín khí và túi lạnh

Tầng 3: Dành cho thực phẩm đông lạnh kích thước lớn

Thông thường thực phẩm (thịt, cá..) bị đóng băng, nước trong tế bào trở thành các hạt băng lớn và phá vỡ thành tế bào, khiến một lượng lớn nhỏ giọt chảy ra tại thời điểm rã đông. Đây là nguyên nhân chính làm giảm hương vị của thực phẩm. Vì băng trong tế bào hầu hết được kết tinh khi nó đi qua phạm vi nhiệt độ từ -1oC đến -50C, Tuy nhiên với tủ lạnh Hitachi R-WXC62S giúp thực phẩm có thể nhanh chóng đi qua vùng nhiệt độ này để giảm các hạt băng và giảm thiểu thiệt hại cho thành tế bào.

So sánh khả năng mất nước của thịt bò bảo quản bởi tủ lạnh Hitachi R-WXC62N

4. Ngăn rau củ lớn và tiện dụng

Với dung tích lên đến 117 lít cùng công nghệ ức chế hô hấp rau củ giúp cho tủ lạnh Hitachi Hitachi R-WXC62S bảo quản thực phẩm tốt hơn và hạn chế quá trình mất nước.

Rau củ sau khi thu hoạch, chúng sẽ tiếp tục hô hấp và tiêu hao năng lượng, chính điều này làm cho rau củ mất đi sự tươi ngon vốn có. Trong phòng rau củ của tủ lạnh R-WXC62S dưới tác dung của chất xúc tác và khí cacbonic, quá trình hô hấp của rau củ bị ức chế (đưa về trạng thái “ngủ”) từ đó bảo vệ được sự tươi ngon như vừa thu hoạch. 

So sánh khả năng bảo quản rau của tủ lạnh thông thường và Hitachi R-WXC62S

5. Ngăn làm đá viên tự động:

Với tính năng này, nước được làm lạnh tại ngăn mát và làm lạnh nhanh tạo thành đá và rơi xuống khay đựng, đây cũng là một trong những tính năng ưu việt của tủ.

6. Cửa điện trợ lực tiện lợi cùng phím điều khiển cảm ứng

Tủ lạnh Hitachi R-WXC62S được thiết kế sang trọng với phím bấm cảm ứng ẩn trong mặt kính, đồng thời tủ còn trang bị cửa điện trợ lực ngăn cấp đông và ngăn rau giúp bạn dễ dàng thao tác mở và đóng tủ trong trường hợp đựng nhiều thực phẩm bên trong.

7. Kết nối với điện thoại thông minh

Một trong những tính năng vô cùng mới mẻ và hữu ích đó là bạn có thể kết nối tủ lạnh Hitachi R-WXC62S với điện thoại thông minh thông qua qua App, từ đó có thể theo dõi chế độ tiết kiệm năng lượng, làm đá nhanh và làm mát nhanh (bật / tắt), tình trạng mở cửa tủ,…

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hitachi
Model R-WXC62S-X
Màu sắc Gương pha lê (X)
Điện áp 100 V
Dung tích 615L
Số cửa 6
Kiểu mở cửa Mở 2 bên
Cấu tạo Ngăn mát 325L
Ngăn đá 21L
Cấp đông nhanh 35L
Ngăn cấp đông 117L
Ngăn rau 117L
Ngăn mát • Ngăn chân không
• Làm lạnh nhanh
• Kệ bằng kính cường lực ( hai kệ trên)
• Ngăn kệ có thể điều chỉnh độ cao
Ngăn đông • Cấp đông tươi ngon (Khay nhôm lớn + Cảm biến tự động)
• Khay nhôm (Trên)
• Ngăn đông 3 tầng và ngăn bảo quản thực phẩm có chiều cao (Ngăn đông dưới
• Cấp đông nhanh
• Chế độ cấp đông ở nhiệt độ thấp
• Làm đá tự động
Ngăn rau quả Công nghệ Aero-care giữ rau tươi lâu hơn tủ lạnh thông thường
Cửa • Mặt kính cường lực
• Cửa điện trợ lực ( ngăn đông + ngăn rau)
Tính năng • Làm lạnh gián tiếp – không đóng tuyết
• Công nghệ làm lạnh Inverter và hệ thống quạt kép
• Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại
• Điều khiển ECO thông minh giúp tiết kiệm điện năng
• Cửa điện trợ lực
• Ngăn rau quả thông minh Aero-case
• Tự động làm đá viên
• Hệ thống làm lạnh đa chiều
• Hệ thống khử mùi 3 lớp
• Hút chân không Photocatalyst
• Khóa trẻ em
• Chuông báo mở cửa quá lâu
• Công suất: 201W
Tiêu thụ điện năng hàng năm 269 kWh/ năm
Kích thước  750 x 1833 x738 mm ( rộng x cao x sâu)
Khối lượng 125 kg
Xuất xứ Nhật Bản

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)