Vắt khăn đơn Bello | BL-600973

1.720.000₫ 2.150.000₫

Mã sản Phẩm: BL-600973

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Vắt khăn đơn Bello BL - 600973 nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha với kiểu dáng thiết kế đơn giản, đường nét mềm mại, mang đến cho không gian sự sang trọng, tinh tế và chất lượng vượt thời gian.

Vắt khăn đơn Bello BL - 600973 sử dụng chất liệu đồng thau nguyên khối bền bỉ, khó ăn mòn, rỉ sét, nứt vỡ, được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mạ chrome sáng bóng, chống xước cho sản phẩm không chỉ bền đẹp, sang trọng mà còn dễ dàng vệ sinh, mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

- Chế độ bảo hành phụ kiện nhà tắm lên đến 10 năm theo quy định của nhà phân phối, đảm bảo cho khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như quá trình sử dụng được thuận tiện nhất.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: đồng thau nguyên khối

Mạ: mạ chrome sáng bóng

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)