Vòi bếp nóng lạnh rút dây Hansgrohe Allegro E SemiArc | 06461000

17.000.000₫ 32.000.000₫

Mã SP: 06461000

Chiều cao vòi 13-3/8 inch; tầm với vòi 9 inch
Hoạt động điều khiển đơn, đồng thau nguyên khối
Hộp mực gốm M2 và vòi xoay 150 độ
Có vòi xịt kéo xuống tiện dụng với hai chế độ xịt, đầy đủ và kim
Có thể được lắp đặt trong cấu hình 3 lỗ nếu được lắp đặt với tấm đế tùy chọn

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin sản phẩm:

Thiết kế
Với một loạt các mẫu mã và kiểu dáng, kết hợp với chất lượng và thiết kế mà bạn mong đợi từ hansgrohe, những căn bếp trong mơ sẽ trở thành hiện thực. Vòi bếp của hansgrohe toát lên thiết kế đẹp mắt, độ bền vượt trội và các tính năng độc đáo trực quan để sử dụng. bộ cho các thiết bị cố định bổ sung. Kỹ thuật của Đức đảm bảo hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian tồn tại.


Sự bảo trì
Sản phẩm hoạt động hoàn hảo là điều cần thiết. Để đảm bảo điều đó, mọi vòi bếp hansgrohe đều được thử nghiệm 100% trong không khí trong quá trình sản xuất. Thiết bị sục khí và vòi phun silicone giúp tối ưu hóa hiệu suất dòng nước, chống tích tụ cặn khoáng và được thiết kế để dễ dàng lau sạch.
Cài đặt
Có thể được lắp đặt trên các cấu hình bộ đếm nhiều lỗ hiện có. Bao gồm các ống nối ống tiêu chuẩn 3/8 inch. Tấm đế được bán riêng. 


Vòi bếp Hansgrohe Allegro E SemiArc màu Chrome 06461000. Là ngã tư của tổ ấm gia đình, căn bếp chắc chắn là tâm điểm của người tiêu dùng, và vòi bếp đóng vai trò quan trọng tạo nên sự khác biệt cho căn phòng cũng như cá nhân sử dụng nó. mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng và thiết kế mà bạn mong đợi từ Hansgrohe, những căn bếp mơ ước sẽ trở thành hiện thực. Vòi bếp Hansgrohe có thiết kế đẹp, độ bền vượt trội và một số tính năng độc đáo giúp cải thiện tính dễ sử dụng và tối đa hóa tính linh hoạt cho việc trang bị thêm. dễ dàng và vững chắc cấu tạo của vòi bếp Hansgrohe đảm bảo hoạt động ổn định trong suốt thời gian tồn tại. Trong hơn một phần tư thế kỷ, các sản phẩm của Hansgrohe đã nâng cao chất lượng, thiết kế và sự đổi mới cho các căn bếp trên khắp thế giới. Tay nghề vững chắc, vật liệu chất lượng cao và công nghệ tinh vi là những đặc điểm nổi bật của vòi của chúng tôi. Với những đường nét đẹp mắt và thiết kế công thái học, Allegro E thể hiện cả sự tinh tế vẻ đẹp sôi nổi và chức năng, mang lại sự hiếu khách nồng nhiệt cho nhà bếp của bạn.

Thông số Kỹ thuật:

 

Kích thước sản phẩm 2.38 x 13.38 x 9 inches
Màu sắc ‎Bạc
Vật chất ‎Chrome
Trọng lượng mặt hàng 3.39Kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)