THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Vòi rửa bát K87580E1JV-13 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Dễ dàng thao tác sử dụng cũng như vệ sinh vòi.

Tích hợp lõi lọc nước tinh khiết

Đặc điểm nổi bật của vòi rửa bát K87580E1JV-13 so với các dòng vòi rửa khác là được tích hợp lõi lọc than hoạt tính và lõi lọc tinh tạo ra nước tinh khiết tiệt trùng. Với tính năng đặc biệt này, bạn có thể rửa rau sống, rau củ quả,… dảm bảo vệ sinh an toàn thự phẩm cho bạn và cho gia đình bạn.

Siêu tiết kiệm nước và chống văng bắn nước khi sử dụng

Giúp tiết kiệm nước lên đến 16% bằng cách trộn bọt khí li ti vào trong nước, giúp tăng tiết diện hạt nước, giúp bạn vẫn sử dụng nguồn nước rửa mạnh mẽ những vẫn tiết kiệm nước.

Thân vòi làm từ chất liệu cao cấp, chống oxy hóa

Toàn bộ vòi rửa bát đểu được làm từ inox mạ chrome Chrome tạo độ sáng bóng cho sản phẩm, tăng cường khả năng chống ăn mòn. Ngoài ra, lớp mạ cao cấp này còn có tác dụng chống bám cặn nên rất dễ vệ sinh.

Vòi rửa nóng lạnh

Vòi rửa bát K87580E1JV-13 có chế độ nước nóng, lạnh phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Với chức năng nước nóng, bạn có thể dùng để rửa bát đĩa, xoong nồi cách dễ dàng hơn hoặc dùng để sơ chế thực phẩm trước khi nấu,… vô cùng tiện lợi.

Xoay thân góc rộng tạo không gian rửa rộng

Vòi có thể xoay góc rộng cho phép bạn tùy chỉnh thoải mái khi rửa, tính năng này không phải là cao cấp nhưng độ bền của sản phẩm khi xoay thể hiện giá trị của nó. Bên cạnh đó, không gian sâu và rộng rãi dưới vòi giúp bạn có thể thoải mái rửa các vật dụng lớn như xoong nồi, chảo, thớt…

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)