Bàn Chải Điện Philips Sonicare | HX9914/55

8.100.000₫ 11.000.000₫

Mã sản phẩm: HX9914/55

Hàng mới 100%

Tay cầm:  2x DiamondClean 9000

Đầu bàn chải:  2 x C3 Premium Plaque Defense

Kính:  1

Trạm sạc:  2

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bàn Chải Điện Philips Sonicare HX9914/55 được thiết kế cho những người không dùng chỉ nha khoa thường xuyên, AirFloss Ultra *** là cách dễ dàng nhất để sử dụng bàn chải đánh răng DiamondClean 9000 Electric Sonic. Răng trắng hơn, khỏe hơn suốt đời. Philips Sonicare mang lại hiệu quả tốt nhất cho hàm răng trắng với bàn chải điện Sonicare Sonic thời trang nhất của chúng tôi. Chuyển sang bàn chải đánh răng Philips Sonicare.

Thiết lập những thói quen lành mạnh, lâu dài

DiamondClean 9000 cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để phát triển và duy trì thói quen đánh răng lành mạnh giữa các lần khám răng. Cảm biến thông minh tích hợp cho bạn biết khi nào bạn đang tạo áp lực quá lớn.

Đa chương trình làm sạch răng hiệu quả

DiamondClean 9000 có các chương trình làm sạch Clean, White +, Gum Health và Deep Clean + để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn: chương trình “Clean” để làm sạch đặc biệt hàng ngày, chương trình “White +” để loại bỏ sự đổi màu, chương trình “Gum Health” cho một làm sạch nhẹ nhàng dọc theo đường viền nướu và chương trình làm sạch “Deep Clean +” để làm sạch toàn diện thêm sinh lực. Nhờ ba mức cường độ, bạn có thể tìm thấy cài đặt phù hợp nhất cho mình – cường độ cao hơn để làm sạch kỹ càng hơn hoặc cường độ thấp hơn cho răng nhạy cảm.

Chống mảng bám hiệu quả, nhẹ nhàng trên nướu răng

Với đầu bàn chải Premium Plaque Defense, bạn chải kỹ hơn bao giờ hết.  Các mặt và lông bàn chải mềm, linh hoạt thích ứng hoàn hảo với hình dạng răng của bạn, giúp tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần và cũng làm sạch các khu vực khó tiếp cận.

Thông số kỹ thuật

– Tay cầm: 2x DiamondClean 9000
– Đầu bàn chải: 2 x C3 Premium Plaque Defense
– Kính: 1
– Trạm sạc: 2

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)