Máy tăm nước Philips Sonicare Màu đen | HX8438/03

2.250.000₫ 2.800.000₫

Mã sản phẩm: HX8438/03

Hàng mới 100%

Lượng pin đủ trong 2 tuần.

Đèn led hiển thị.

Đầu phun dễ dàng gắn vào thân máy.

3 chế độ phun khác nhau.

Phun liên tiếp 1, 2, 3 cái cho mỗi lần bấm nút.

Phù hợp: Vệ sinh, chăm sóc răng miệng.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Tăm Nước Philips Sonicare AirFloss Ultra HX8431/03 Màu Đen là giải pháp cho bệnh nhân răng miệng không xỉa răng thường xuyên. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy sau 3 tháng sử dụng, 96% người tham gia nghiên cứu, tiếp tục sử dụng AirFloss 4 ngày hoặc nhiều hơn trong một tuần. Máy tăm hơi nước Philips có tính năng công nghệ phun cực nhỏ, mang những giọt cực nhỏ hỗn hợp không khí và nước để loại bỏ mảng bám sinh học giữa các răng và tuyệt đối an toàn đối với răng và nướu. AirFloss sẽ giúp người sử dụng làm sạch toàn bộ răng trong vòng 30 giây. Airfloss đạt các tiêu chuẩn về hiệu xuất và an toàn của Philips Sonicare. AirFloss vừa dễ sử dụng vừa làm sạch và tươi mát răng miệng với công nghệ phun sương cực nhỏ.

Loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành sâu răng

Máy Tăm Nước Philips Sonicare AirFloss Ultra HX8431/03 các dư lượng mảng bám chưa được giải phóng trong khi đánh răng, loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành sâu răng, giúp giảm bớt nướu chảy máu như khi dùng tăm tre truyền thống, đã được kiểm chứng hiệu quả như dùng chỉ nha khoa và cải thiện sức khỏe nướu chỉ trong hai tuần.

Làm sạch răng chỉ trong 60 giây, sử dụng rất đơn giản: đổ đầy bình bằng nước hoặc nước súc miệng, chọn tốc độ phun (1, 2 hoặc 3 lần) và nhấn nút tự động, chế độ thủ công bắt đầu khi nút tự động được nhả ra.

Bình chứa nước lớn

  • Bình nước trong máy có thể dễ dàng đổ đầy nước hoặc nước súc miệng.
  • Bình chứa lớn hơn: Nhiều nội dung bể chứa với nắp phụ lớn để đổ đầy dễ dàng hơn và nhiều ứng dụng hơn cho mỗi lần đổ đầy.
  • Hiệu năng cao vòi phun: Vòi phun AirFloss Ultra mạnh mẽ mới giúp tăng hiệu suất của sự kết hợp giữa không khí và microdro cho hiệu quả cao hơn bao giờ hết.
  • Bình xịt điều chỉnh riêng: Xịt đơn, kép hoặc ba để loại bỏ mảng bám nhiều hơn trong không gian kẽ răng.

Loại bỏ mảng bám hiệu quả

Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 99,9% trong không gian kẽ răng so với bàn chải đánh răng bằng tay.

Làm sạch nhanh, thoải mái

Với Máy Tăm Nước Philips Sonicare AirFloss Ultra HX8431/03 Màu Đen, bạn có thể làm sạch toàn bộ miệng trong vòng chưa đầy 60 giây mỗi ngày. Chỉ cần chọn tốc độ phun của bạn (một, hai hoặc ba lần) và nhấn và giữ nút kích hoạt để tự động phun liên tục. Khi bạn nhả nút, thiết bị ở chế độ thủ công.

Tuổi thọ pin 2 tuần

Nhờ có pin lithium-ion hiện đại, một lần sạc đầy đủ sử dụng cho đến 2 tuần.

Máy Tăm Nước Philips Sonicare AirFloss Ultra HX8431/03 Màu Đen cũng hiệu quả như dùng chỉ nha khoa, cải thiện chăm sóc răng miệng và giảm chảy máu nướu và mảng bám. Nhưng đó không phải là tất cả: Thiết kế mỏng, gọn nhẹ của nó làm cho nó trở thành một điểm nhấn tuyệt đối trong bất kỳ phòng tắm nào. Nó nhẹ nhàng loại bỏ các mảng bám không được loại bỏ trong khi đánh răng và ngăn ngừa sâu răng hình thành giữa răng của bạn . Các thuốc xịt được điều chỉnh bằng tay hoặc tự động và làm sạch toàn bộ miệng chỉ trong 60 giây. Không biến chứng và tươi hơn trong miệng, chăm sóc răng miệng lành mạnh chỉ là một thói quen.

Thông số kỹ thuật

- Màu: Đen

- Thời gian sạc đầy pin: 24h.

- Thời gian sử dụng được khi sạc đầy pin: 2 tuần

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Thân máy, 2 Vòi phun và 1 Trạm sạc.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)