Tăm nước Oral B WaterJet 4 đầu phun | ED15A-4

1.650.000₫ 2.000.000₫

Mã sản phẩm: ED15A-4

Hàng mới 100%

Hiệu quả hơn 93% so với chỉ nha khoa trong việc chăm sóc răng và nướu.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Thời gian vệ sinh ngắn nhưng hiệu quả cao.

Làm chậm quá trình tạo vôi răng, làm sạch mảng bám trên bề mặt răng.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

So với các dụng cụ giúp vệ sinh răng miệng như dùng tăm, chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng thì máy tăm nước là tên gọi còn khá lạ xa với nhiều người. máy tăm nước được đánh giá cao bởi không chỉ khả năng làm sạch răng miệng cao, loại bỏ triệt để vi khuẩn mà còn dễ dàng sử dụng, tránh tình trạng khiến thưa răng hay bị chảy máu nướu như khi dùng tăm xỉa răng.

Lợi ích khi dùng máy tăm nước

Máy tăm nước có thể giải quyết những nhược điểm của chỉ nha khoa như:

Máy tăm nước có thể tiếp cận được sâu vào khu vực bên trong hàm mà sẽ khó làm sạch bằng chỉ nha khoa.

Máy dễ sử dụng, đặc biệt đối với những người đang trong thời gian niềng răng. Dùng chỉ nha khoa khiến khó khăn và vướng víu, hay bị mắc sợi chỉ nha khoa vào kim loại khi làm sạch. Trong trường hợp đó thì tia nước sẽ len lỏi được vào niềng và giúp làm sạch răng miệng tốt hơn.

Nhà sản xuất cũng đã thiết kế đầu xịt để làm sạch xung quanh niềng răng, tăng hiệu quả vệ sinh răng miệng cho những ai đang niềng răng.

Tia nước từ tăm nước rất dịu nhẹ nên có thể cải thiện sức khỏe nướu, không gây kích thích, tổn thương, chảy máu nướu, làm thưa răng như dùng tăm.

Nếu bị khô miệng: Nước bọt giúp bạn tiêu hóa thức ăn và hạn chế hoạt động của các vi khuẩn trong miệng. Khi tuyến nước bọt không tiết đủ nước bọt, miệng sẽ bị khô và dễ gặp các tình trạng như lở loét, có mảng bám, nhiễm nấm… máy tăm nước giúp bổ sung thêm độ ẩm cho miệng và loại bỏ mảng bám hình thành do khô miệng.

Bộ 4 Đầu Tăm Nước Oral-B Water Jet ED15A-4 kết hợp với máy tăm nước Oral-B Waterjet là một trong những cách dễ và tự nhiên nhất để giúp răng trở nên trắng sáng. Đầu Tăm Nước Oral-B Water Jet giúp tạo ra những tia nước nhỏ đủ mạnh để đánh bay những mảng bám sót trên răng khiến răng trở nên vàng ố và không gây bất kỳ tổn thương nào như những phương pháp thông thường.

Tăm nước sẽ giúp tẩy sạch mảng bám và vi khuẩn ẩn dưới đường nướu răng nguyên nhân gây ra hơi thở có mùi và mang lại cảm giác sảng khoái.

Sử Dụng Tăm Nước Oral-B Water Jet Hiệu Quả

Dòng sản phẩm máy tăm nước Oral-B Water Jet được biết đến là dòng sản phẩm tăm nước được sử dụng cho nhiều thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sản phẩm nên được kiểm tra định kỳ, đặc biệt là phần đầu tăm với khuyến cáo chu kỳ thay mới là 3 tháng một lần.

Bộ 4 Đầu Tăm Nước Oral-B Water Jet ED15A-4 được thiết kế phù hợp cho dòng máy tắm nước Water jet của Oral-B. Sản phẩm sẽ là giải pháp hiệu quả cho các đầu tăm đã sử dụng lâu ngày, suy giảm chất lượng, không đảm bảo vệ sinh.

Máy tăm nước Oral-B Water Jet sử dụng các tia nước áp lực cao để làm sạch răng miệng thông qua đầu tăm được gắn vào máy. Do đó, một chiếc đầu tăm nước Oral-B mới luôn đảm bảo được chất lượng của tia nước giúp việc làm sạch răng đạt hiệu quả cao hơn như khi sử dụng máy mới.

Hàm răng luôn chắc khỏe, nụ cười luôn rạng rỡ, tinh thần luôn sảng khoái sẽ là món quà đặc biệt dành cho các thành viên trong gia đình của bạn khi sử dụng tăm nước Oral-B Water Jet kết hợp với Bộ 4 Đầu Tăm Nước Oral-B Water Jet ED15A-4 của chúng tôi. Gia Dụng Đức Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)