Bình đựng dầu gội, sữa tắm Simplehuman | BT1029

3.250.000₫ 5.000.000₫

Mã hàng : BT1029

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bình đựng dầu gội sữa tắm Simplehuman sản xuất đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: đơn giản và tiện lợi, ngăn nắp, đẹp mắt, dễ lắp ráp và sử dụng (có thể dán keo 2 mặt lên tường hay khoan nhẹ để bắt vít). Bình đựng dầu gội sữa tắm SimpleHuman thích hợp để đựng dầu gội, sả, sữa tắm, xà phòng rửa tay...cho gia đình,nhà hàng, khách sạn resort cao cấp.

Nhiều hoạt động trong thói quen hàng ngày của chúng ta rất cơ bản đến mức chúng ta coi chúng là điều hiển nhiên. Rửa tay, dọn dẹp sau bữa ăn, tắm gội và chuẩn bị ngoại hình. Thông qua đổi mới và công nghệ mới, Simplehuman tìm ra cách để hợp lý hóa các nhiệm vụ đơn giản này. Bộ bình đựng dầu gội sữa tắm treo tường của Simplehuman là vật dụng giúp bạn có thể thuận tiện và trải nghiệm hiệu quả hơn những công việc vẫn diễn ra hàng ngày.

Bình nhà tắm gắn tường của SimpleHuman được làm bằng chất liệu nhựa bọc thép không gỉ sáng bóng, sử dụng lâu bền và không bị bạc màu theo thời gian. Loại bỏ sự lộn xộn của chai lọ đựng hóa mỹ phẩm và giúp giữ mọi thứ bạn cần trong tầm với.

- Cần thanh chữ T công thái học hoạt động với tay cầm tự nhiên giúp bạn dễ dàng phân phối lượng xà phòng, dầu gội hoặc dầu xả một cách chính xác chỉ bằng một tay.

- Được thiết kế thêm móc treo dao cạo, mút, bông tắm hoặc các vật dụng khác.

- Miệng bình mở rộng giúp việc đổ đầy hóa mỹ phẩm được nhanh chóng, dễ dàng và không bị tràn.

- Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, có thể dán keo 2 mặt lên tường hay khoan nhẹ để bắt vít cho chắc chắn hơn. Có thể nâng bình đựng lên khỏi tường để dễ dàng làm sạch hoặc nạp đầy hóa mỹ phẩm.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: 24.4 x 22.6 x 9.4cm

- Dung tích: 450ml/bình

- Chất liệu: thép không gỉ, nhựa an toàn

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)