THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Blanco đã chứng tỏ năng lực sản xuất các thiết bị nhà bếp trong 95 năm qua và hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới. Một loạt các sản phẩm như bồn rửa, vòi bếp, và phụ kiện chất lượng cao được truyền cảm hứng với thiết kế tinh xảo, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ đáng tin cậy.

Trong phần mô tả dưới đây, Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm tiêu biểu cho những thiết kế tinh xảo của nhà Blanco, đó chính là Vòi Nước Rửa Chén, Xà Phòng Blanco 525815 Lato.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Với phần thiết kế có lớp phủ màu đen sang trọng kiểu dáng hình trụ đơn giản, có vòi xịt dài và van nhấn được thiết kế tinh tế và tiện lợi. Nhờ hình dạng hình trụ, Blanco 525815 có thể dễ dàng kết hợp với vòi rửa bếp và chậu rửa bếp.

Vòi nước rửa chén, xà phòng Blanco 525815 được thiết kế và gia công theo quy chuẩn chất lượng cao, đảm bảo chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, và độ bền cao.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Vòi nước rửa chén, xà phòng Blanco 525815 dễ dàng xử lý nhờ các kích thước khớp chính xác của vòi. Lỗ đường kính 35 mm, dung tích: 300 ml. Van nhấn tiện lợi, trơn tru giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thiết kế, cấu tạo linh hoạt, các bộ phận có thể dễ dàng tháo lắp để lắp đặt, thay thế hoặc vệ sinh dễ dàng. Có thể kết hợp linh hoạt với nhiều loại chậu rửa.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)