Cân sứa khỏe Medisana | PS 425 40448

1.450.000₫ 2.500.000₫

Mã sản phẩm: PS 425 40448

Hàng mới 100%

Các phép đo chính xác

Đầu ra bằng giọng nói bằng bốn ngôn ngữ

Đa chức năng

Trang bị đèn báo quá tải và đèn báo thay pin

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đối với nhiều người, đi bộ trên cân là một phần trong thói quen buổi sáng của họ. Theo dõi trọng lượng cơ thể của chính mình và kiểm soát thành công trong việc giảm hoặc tăng cân là điều cần thiết để có một lối sống có ý thức về sức khỏe. Medisana, chuyên gia hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình, ủng hộ khái niệm sức khỏe này với thang kính thiết kế Cân sức khỏe Medisana PS 425 40448 Personenwaage mit Sprachausgabe.

Đầu ra bằng giọng nói bằng bốn ngôn ngữ

Điểm đặc biệt của Cân sức khỏe Medisana PS 425 40448 Personenwaage mit Sprachausgabe: Ngoài màn hình LCD dễ đọc, nó còn cung cấp đầu ra bằng giọng nói với 4 ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Cân nói cung cấp thông tin to và rõ ràng về trọng lượng cơ thể hiện tại và do đó là trợ thủ đắc lực cho người già, người khiếm thị hoặc người khiếm thị.

Công tắc “bước vào” tiện lợi

Cân sức khỏe Medisana PS 425 40448 Personenwaage mit Sprachausgabe có bốn cảm biến DMS độ chính xác cao cho kết quả đo chính xác, là hệ thống bật tắt tiện lợi. Chức năng tự động tắt tiết kiệm năng lượng, chỉ báo quá tải và chỉ báo thay pin hoàn thành các chức năng thực tế.

Cân nặng lên đến 180kg

Cân sức khỏe Medisana PS 425 40448 Personenwaage mit Sprachausgabe nhờ bề mặt gai được làm bằng kính an toàn 6 mm, cân có khả năng chịu tải lên đến 180 kg. Màn hình hiển thị trọng lượng có thể được chuyển đổi linh hoạt giữa các đơn vị đo tiêu chuẩn, kilôgam, pound và đá.

Thông số kỹ thuật

TRỌNG LƯỢNG 1,8 kg
KÍCH THƯỚC 31 × 31 × 2,4 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)